Hoạt động câu lạc bộ của trường Everest là hình thức sinh hoạt  của những nhóm học sinh cùng sở thích, nhu cầu, năng khiếu dưới sự định hướng của những thầy cô giáo - các huấn luyện viên chuyên nghiệp nhằm tạo môi trường giao lưu thân thiện, tích cực giữa các học sinh với nhau và giữa học sinh với thầy cô giáo, và với mọi người. 


Hoạt động của câu lạc bộ tạo cơ hội để học sinh được chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về các lĩnh vực mà các em quan tâm, qua đó phát triển các kỹ năng cho học sinh như: Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng lắng nghe và biểu đạt ý kiến, kĩ năng trình bày suy nghĩ, ý tưởng, kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm, kĩ năng ra quyết định và giải quyết vấn đề, rèn luyện thể chất, nuôi dưỡng tính kiên trì...

Trường Everest - Tiểu học & THCS với diện tích 13.000m2, với sân chơi gần 10.000m2 , 80 phòng học diện tích 60m2 và 20 phòng chức năng diện tích 80m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi...là điều kiện rất tốt để các thực hiện các hoạt động giáo dục, cũng như tổ chức sinh hoạt cho các con.

Các CLB của Everest được kết hợp với những đơn vị giàu kinh nghiệm với trẻ em, chất lượng đã được khẳng định và đánh giá cao, đồng thời Everest cố gắng mang đến mức học phí hợp lý, sĩ số học sinh 1 lớp nhỏ hơn cho học sinh.

Học kỳ II, năm học 2018 - 2019 Nhà trường có 11 Clb trong giờ và 8 Clb ngoài giờ

Danh sách các Clb trong giờ:

1. Đồng ca

2. Đàn Piano

3. Đàn Ukulele

4. Hợp xướng

5. Mỹ thuật

6. Đàn T'rưng

7. Bóng đá

8. Bóng rổ

9. Cờ vua

10. K.Pop

11. Tin học

Danh sách các Clb ngoài giờ: 

1. Phát triển chiều cao (*) 

2. Bóng đá với GV Việt Nam

3. Bóng rổ với GV Việt Nam

4. Bóng rổ với GV nước ngoài

5. Piano

6. Hiphop

7. Vẽ cơ bản

8. Hanmade

CÂU LẠC BỘ TRONG GIỜ

1 - Piano:

Giáo viên :  Cô Trần Thị Yến - Tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội khoa Âm nhạc, Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam - hiện đang giảng dạy tại trung tâm âm nhạc PPS. Với nhiều năm kinh nghiệm, đã bồi dưỡng và đưa học sinh đi các cuộc thi Piano trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Mục đích : Đưa các con đến với những hoạt động tập thể, cùng nhau học, cùng nhau vui chơi, cùng nhau trình diễn những bản hòa tấu 2 đàn - 4 đàn

 

2 - Đồng ca - Hợp xướng:

Giáo viên: Thầy Lưu Quang Hòa, cô Vũ Thị Hải Yến - Tốt nghiệp Đại học SP Nghệ thuật TW - Hiện đang là GV giảng dạy bộ môn âm nhạc tại trường TH&THCS Everest.

Mục đích : Học tập và rèn luyện kỹ năng thanh nhạc chuyên nghiệp, hoạt động tập thể với những tiết mục hát hợp xướng, hát tốp ca. Tự tin biểu diễn trước đám đông.

3 - Múa:

Giáo viên : Nguyễn Thành Công - Giảng viên Trường Cao Đẳng Múa VN. Được đào tạo chuyên ngành múa chuyên nghiệp từ khi còn bé với những tác phẩm múa dân gian Việt Nam, múa đương đại, múa truyền thống các nước ( Trung Quốc,Ả rập, Ấn Độ, Nga... ) 

     

Mục đích : Học tập và rèn luyện kỹ thuật múa từ cơ bản cho tới chuyên nghiệp. Dàn dựng các tiết mục tập thể hoặc đơn theo khả năng của học sinh.

4 - Ukulele:

Thầy Lưu Quang Hòa - Đại học SP Nghệ thuật TW. Với những kinh nghiệm hoạt động biểu diễn và giảng dạy chuyên nghiệp trong bộ môn Ukulele, thầy đã từng đào tạo và đưa học sinh đi thi đạt những giải thưởng chuyên nghiệp của thành phố.     

Mục đích : Học tập và rèn luyện kỹ thuật chơi guitar cơ bản - nâng cao. Tự tin biểu diễn hòa tấu , độc tấu trước đám đông.

 

5 - Hiphop dance:

Giáo viên : Trần Thùy Linh - Tốt nghiệp trường CĐ múa Việt Nam. Hiện đang giảng dạy tại CLB Hiphop dance tại nhà văn hóa Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Cung thiếu nhi.

Mục đích : Giải phóng hình thể, nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai, mạnh mẽ. Hoạt động mang tính chất tập thể cao với những bài biểu diễn nhóm cần sự kết hợp đồng đội.

     

6 - Đàn T’rưng:

Giáo viên: Cô Vũ Thị Hải Yến - Tốt nghiệp Đại học SP Nghệ thuật TW - Hiện đang là GV giảng dạy bộ môn âm nhạc tại trường TH&THCS Everest.

Mục đích : Phát huy âm nhạc truyền thống dân tộc, nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam. Tăng tính sáng tạo, tư duy trong các buổi học đàn T’rưng.

 

7 - Mĩ thuật:

Giáo viên: Cô Bùi Thanh Quỳnh - Tốt nghiệp trường ĐH sư phạm nghệ thuật TW. Hiện đang là GV trung tâm nghệ thuật Sky Art - trường TH&THCS Everest.

Mục đích: Học sinh có kiến thức, kĩ năng cơ bản về đường nét, bố cục, màu sắc, chất liệu. Thể hiện ý nghĩ và trí tưởng tượng một cách tự tin, sáng tác được tranh theo đề tài. Có khả năng trang trí, tự làm đồ chơi, đồ dùng học tập từ nhiều chất liệu. Có ý thức sử dụng vật liệu phế thải thành đồ dùng hữu ích.

THÔNG TIN CÁC LỚP HỌC THỂ THAO

1 - Bóng đá:

Giáo viên: Thầy Nguyễn Nhật Trường - Tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội. Hiện đang là GV giảng dạy bộ môn thể dục tại trường TH&THCS Everest.

Mục đích: Qua các bài tập khởi động, các kĩ thuật truyền - sút bóng giúp học sinh tăng chiều cao tự nhiên, tăng cường sức khỏe.

2 - Bóng rổ:

Giáo viên: Thầy Đặng Việt Hưng - Tốt nghiệp trường ĐH sư phạm Hà Nội khoa giáo dục thể chất, giáo dục chính trị - giáo dục quốc phòng. Hiện đang là GV tại trường TH&THCS Everest.

Mục đích: Bóng rổ không chỉ là môn thể thao giải trí mà còn là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Đây là môn thể thao giúp tăng cường sức bền cho hệ thống tim mạch, giảm nguy cơ về bệnh tim và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

3 - Cờ vua:

Giáo viên: Thầy Lê Hoàng Thành - Tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Hà Nội khoa Giáo dục thể chất. Hiện đang là GV giảng dạy bộ môn thể dục thể thao tại trường TH&THCS Everest.

Mục đích: Học sinh học cờ vua để rèn luyện tính cách, bởi học cờ vua không chỉ giúp các em nhẫn nại hơn mà còn điềm tĩnh và trưởng thành hơn qua những ván cờ. Chơi cờ vua đạt được thành tích học tập cao hơn đáng kể ở các môn học như: Toán, phân tích không gian và khả năng lý luận phi ngôn ngữ cả về trí nớ và các kỹ năng lý luận ngôn ngữ. Để đạt được mục đích này, học sinh cần phải để ý mình qua từng ván cờ một, kiên nhẫn và không hối thúc đối thủ khi suy nghĩ quá lâu, tuân thủ theo các quy tắc của trò chơi và nghe theo lời của giáo viên hướng dẫn 

  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS