Hình ảnh trường Everest - CSVC

August 1, 2017

Cơ sở vật chất

a. Khung cảnh khuôn viên:

Để tạo nên một môi trường học tập hiện đại, thân thiện toàn bộ cơ sở vật chất của Nhà trường được xây dựng trong khuôn viên gần 1,5 ha. Hiện trường TH&THCS Everest là cơ sở giáo dục lớn nhất trong khu vực các quận phía Bắc thành phố Hà Nội. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh được xử lý đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường.

Lớp và phòng học các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, Thí nghiệm… được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi để các em có thể sử dụng công nghệ cao trong việc học nhưng không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm lý.

Với cơ sở hạ tầng quy mô, hệ thống trang bị hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho học sinh, trường là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, giúp các em nhanh chóng tiếp cận được với những tri thức của các nước tiên tiến trên thế giới.

A. Hệ thống phòng học.

50 phòng học, diện tích từ 60 m2 đến 90 m2

Phòng chức năng:

• 01 Phòng Công nghệ 190 m2

• 02 Phòng Ngoại ngữ 65m2

• 02 Phòng tin học thực hành 65m2

• 03 Phòng thí nghiệm Hoá, Sinh, Lý 130m2

• 01 Phòng Mỹ thuật 65m2

• 01 Phòng Nghệ thuật và Âm nhạc 90 m2

B. Khu phục vụ học tập:

• Thư viện : 700 m2 với hàng nghìn đầu sách giấy và sách điện tử, tạo thói quen đọc sách và tự nghiên cứu cho các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

• Nhà đa năng hơn 500m2 ,

• sân bóng rổ 350 m2

• sân bóng chuyền 360 m2

• sân bóng đá 1000 m2

• bể bơi 300 m2

Đảm bảo hoạt động giáo dục thể chất tốt nhất cho các em học sinh, phát triển toàn diện về cả thể chất  và trí tuệ.

C. Khu phục vụ sinh hoạt

• Nhà ăn (bếp ăn 1 chiều) đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng khuyến nghị của bộ Y tế phù hợp từng lứa tuổi

• Khu vực ngủ trưa: giường xếp và chăn gối riêng cho từng học sinh, đảm bảo giấc ngủ trưa khoa học cho các em, tiếp sức năng lượng cho việc học tập và sinh hoạt hoàn hảo vào buổi chiều.

• Hệ thống công nghệ thông tin kết nối với bạn bè 5 châu chỉ trong tích tắc. Các bạn nhỏ sẽ được học cách hội nhập toàn cầu ngay từ khi mới bước vào lớp 1, đong đầy hành trang cho các em trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Học sinh Everest tiết kiệm tiền, dành tặng hơn 30 món quà 20/10 cho các mẹ có con bị bại não tại bệnh viện Châm cứu Trung ương

October 22, 2019

October 31, 2019