Everest Day- "Con không muốn về!"

Mời quý phụ huynh và các con cùng điểm lại một buổi học vui – vui học với các hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Everest!

Ngay khi bước vào khuôn viên vui chơi của Trường tiểu học và THCS Everest, học sinh đã được “làm nóng” ngay bằng trò chơi thử thách thăng bằng và thử thách bóng đá.

Đến với trạm dừng tiếp theo, các con được trải nghiệm không gian sôi động cùng các điệu nhảy hiện đại trên nền nhạc vui nhộn. Tại đây, các vũ công nhí được dạy những bước di chuyển cơ bản, cách nghe nhạc để nhịp nhảy luôn được hài hoà theo từng nốt nhạc.

Song song với đó, trạm dừng chân khoa học, nơi các con được tận mắt chứng kiến và tận tay thực hiện các thí nghiệm khoa học vui như Ngọn đèn nham thạch, Hòn đá bốc hơi, Kem đánh răng khổng lồ, …

Các bạn nhỏ cũng tỏ ra rất thích thú với các trò chơi của trạm dừng Anh ngữ.

Tại đây, các con được chơi trò chơi từ vựng như Trí nhớ siêu phàm, Chiếc cốc biết đi, … vừa học à thực hành khả năng Tiếng Anh, vừa thể hiện kỹ năng tương tác và teamwork của mình.

Kết thúc buổi trải nghiệm, tất cả các con được chia thành 4 nhóm nhỏ tranh tài nhảy hiện đại với nhau, mỗi nhóm đều có những sáng tạo rất riêng để cố gắng ghi thêm điểm cho đội nhảy của mình.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS