Hệ song ngữ quốc tế Anh Việt ACADIA 21 - Sự hợp tác giữa Everest School với Headstart Vietnam

Hôm qua, 26.5.2017, tại Everest School đã chính thức diễn ra "Lễ kí kết hợp tác chiến lược và độc quyền chương trình song ngữ Acadia21" giữa Trường tiểu học và Trung học Cơ sở Everest và Devi Lean.

Với chương trình Acadia21 "Nếu bạn không thể tới nước Anh, chúng tôi sẽ mang nước Anh về cho bạn". Đây là chương trình giảng dạy tiếng Anh do trường Tiểu học và Trung học cơ sở Everest hợp tác chiến lược và độc quyền với trung tâm nghiên cứu Headstart Vietnam. Mô hình "Nước Anh thu nhỏ" sẽ được triển khai tại Everest School trên diện tích gần 800m2, với 100% giáo viên bản ngữ đúng chuyên môn, có kinh nghiệm và được đào tạo theo chuẩn Headstart, sẽ dành riêng cho hệ Song ngữ của Nhà trường. Chương trình được triển khai từ năm học 2017 - 2018 cho học sinh lớp 1.

Tham gia buổi lễ kí kết hợp tác này, về phía Everest School là:

Bà Trần Kim Phương ( Chủ tịch HĐQT );

Bà Đặng Thị Kim Thoa ( Hiệu trưởng Nhà trường )

Bà Trần Thị Dương Thành ( Trợ lý HĐQT )

Ông Nghiêm Nhật Anh ( Giám sát điểu hành )

Bà Phạm Thị Bích Hồng ( Hiệu phó, phụ trách bộ môn Tiếng Anh )

Về phía Headstart Vietnam có:

Bà Bùi Nguyệt Minh ( Đại diện Devi Learn)

Ông Nguyễn Quốc Anh ( CEO Headstart. Đại diện đội nghiên cứu Headstart toàn cầu Việt Nam )

Bà Đinh Kim Anh ( Chủ tịch chương trình Devi Lean tại Hà Nội )

Ông Adam Tarrget ( Giám đốc chương trình STEAM )

Cùng các thành viên đội ngũ Devi Lean và Everest School

Phát biểu tại lễ kí kết hợp tác, bà Trần Kim Phương khẳng định: "Đây là sự cộng lực giữa một ngôi trường mới và một chương trình tiếng Anh đặc biệt." Với sức trẻ và tri thức của cả hai đội ngũ, bà tin tưởng vào sự thành công và lan toả của chương trình." Đặc biệt, những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, và quá trình nghiên cứu giáo dục từ các nước tiên tiến của các thành viên Hội động quản trị, Hội đồng cố vấn Nhà trường khi kết hợp với các tri thức trẻ, "Everest sẽ là vùng đất để các hạt giống ấy được cống hiến tài năng của mình."

Về phía Headstart Vietnam, bà Bùi Nguyệt Minh chia sẻ: "Đội ngũ Trung tâm nghiên cứu Headstart toàn cầu đến với Việt Nam mong muốn phát triển một môi trường học quốc tế ngang tầm thế giới. Cùng chung tầm nhìn về một nền giáo dục cần được đổi mới, hướng tới phát triển toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu của thế kỉ 21, chúng tôi cùng Everest School cùng sát cánh cùng vững mạnh cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam."

Bà khẳng định, sự hợp tác với Everest chính là một điều kiện tốt hỗ trợ tốt cho mong muốn ấy của trung tâm. Nhà trường sẽ hoàn toàn yên tâm về những kinh nghiệm và kết quả từ sự nỗ lực nghiên cứu cũng như trải nghiệm của toàn đội ngũ.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS