Bế mạc trại hè Tiếng Anh "Icamp Everest 2017"

Trong không khí này, dường như 7 ngày của Icamp Everest còn là ngắn ngủi. Tất cả mọi người đang cùng hoà nhịp, đang rộn ràng, đang thân thiết...thì vèo một cái đã đến ngày bế mạc trại hè.

Ngày mai là chủ nhật, ai đó sẽ ngủ nướng, ai đó sẽ tiếp tục các kế hoạch khác của mình, nhưng chắc rằng những ngày trải nghiệm cùng thầy cô và bạn bè ở Icamp Everest 2017 sẽ lưu lại trong các con những kỷ niệm thật đẹp.

Buổi tổng kết chiều nay diễn ra ở Everest School. Những tiếng hô Slogan đầy tự hào. Những điệu nhảy và lời ca thực sự sôi động.

...Và phút chia tay lại rất xúc động.

Có bạn ôm thầy khóc... Có bạn bịn rịn bên cô mãi không thôi... Có bạn đi tìm giấy bút để các cô ghi lưu bút cho mình. Con nói: "Con sẽ nhớ mọi người, nên sẽ giữ làm kỷ niệm." Dù rằng đó là những mảnh giấy nhỏ, nhăn, nhưng ý tưởng và tình cảm của con Hồ Minh Quang đã khiến thầy cô rất cảm động.

Đâu phải các con chỉ mải vui, ưa sôi động, thích khám phá thôi...Các con yêu cái đẹp, quý tình cảm, và thích kết đoàn.

********************************* TRẠI HÈ TIẾNG ANH ICAMP EVEREST 2017 do Trường Tiểu học và THCS Everest phối hợp cùng Utopia tổ chức đã khởi động từ ngày 11/06/2017 và bế mạc vào chiều 17/06/2017. Chương trình giúp các con trải nghiệm những ngày hè đầy ý nghĩa, khám phá thế giới quanh bạn kết hợp học tập, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh với thầy cô giáo và chuyên gia nước ngoài.

*** Cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Utopia! Cảm ơn sự tin tưởng và chia sẻ của quý Phụ huynh! Cảm ơn các Thầy Cô! Cảm ơn các con!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS