Ngày hội "Không gian nước Anh thu nhỏ"

Ngày 18/6 vừa qua tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Everest đã diễn ra các hoạt động của "Không gian nước Anh thu nhỏ".

Nhân dịp khai trương không gian này, các hoạt hoạt động gặp gỡ, kinh doanh, mua sắm, workshop, triển lãm, biểu diễn và vui chơi hết mình trong môi trường 100% tiếng Anh đã diễn ra rất sôi động.

Tại đây cũng đã diễn ra lễ tốt nghiệp & trao bằng của các thành viên trại hè STEAM2017.

Lúc 15h30 tại thư viện Everest School, các phụ huynh đã cùng nhau tham dự Hội thảo chia sẻ chuyên sâu về các chương trình Tiếng Anh của Nhà trường.

Năm học 2017-2018, trường Tiểu học và THCS Everest phối hợp với Headstart Vietnam để triển khai chương trình ACADIA21, giúp các em trở thành công dân toàn cầu, sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, được trang bị các kỹ năng sáng tạo, tư duy, giải quyết vấn đề. Đây là chương trình chiến lược độc quyền giữa 2 đơn vị.

Hàng ngày, sau những tiết học chương trình Việt Nam vào buổi sáng, các học sinh hệ ACADIA21 học buổi chiều tại không gian "nước Anh thu nhỏ" 800m2 sử dụng 100% tiếng Anh. Sau một năm học, học sinh có thể tư duy bằng tiếng Anh để tiếp tục học các chương trình học của của Bộ Giáo dục Anh như người bản xứ.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội này:

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS