Khai mạc Clb hè khám phá 2017

Nhằm chuẩn bị tốt cho các con bước vào năm học 2017 - 2018, trường Tiểu học và THCS Everest tổ chức Clb hè khám phá cho các con học sinh được làm quen và trải nghiệm môi trường giáo dục Everest thông qua các hoạt động Clb. Sau khi tham gia Clb, hành trang của con sẽ có thêm các kiến thức, kỹ năng, thể lực và tâm thế để chào đón năm học mới.

Clb sẽ diễn ra từ 3/7 - 28/7/2017.

Nội dung sinh hoạt xoay quanh các môn học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ thuật sáng tạo, Kỹ năng sống, Thể dục thể thao, Văn hóa đọc, Âm nhạc...với các chủ điểm ấn tượng, cuốn hút, phong phú và bổ ích. Sáng nay, buổi khai mạc đã diễn ra tại thư viện nhà trường, các thành viên mới của Everest School đã được nồng nhiệt đón chào.

Có bạn còn bỡ ngỡ. Có bạn đã quen nhau, mừng vui khi gặp lại. Có bạn đã chủ động làm quen các bạn ngồi cạnh mình. Có bạn đã tranh thủ ghi lại những dòng cảm nghĩ. ... Có bạn bịn rịn bên mẹ mãi chưa rời Có bạn tranh thủ chạy ra hàng ghế phụ huynh để ôm bố mẹ một cái. ... Khoảng khắc ấy đáng yêu vô cùng, và cũng cực kỳ quan trọng. Đó là một trong những bước đầu tiên của con.

Chia sẻ trên trang Fanpage của Nhà trường, một người bà viết: “Ngày mai cháu gái bé bỏng đáng yêu nhất của tôi cắp sách đến trường -EVEREST SCHOOL- bắt đầu cuộc đời học sinh. Bé vô cùng hứng thú và hồi hộp từ chiều hôm qua con đã lo chuẩn bị mọi vật dụng cho hành trang mới (từ cái tẩy đến chiếc chăn cho mình để thứ 2 chỉ việc dậy đánh răng rửa mặt rồi ra xe đi đến trường). Con làm cho cả nhà vui và hào hứng lây. Chúc con bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời vạn sự tốt đẹp, chúc con ngoan, học giỏi xứng đáng niềm tin yêu của mọi người con nhé. Bà yêu con nhiều lắm.”

Ở trường, các thầy cô cũng đã cùng nhau chuẩn bị chương trình cũng như điều kiện một cách kĩ lưỡng đã sẵn sàng đón các con.

Các con được chia làm bốn nhóm: Evy Yeello, Evy Green, Evy Blu, Evy Orange.

Sau phần khai mạc, hát - chơi các trò chơi tập thể, làm quen với các thầy cô chủ nhiệm, các thầy cô sẽ đồng hành cùng Trại hè, các con về lớp của mình để tiếp tục làm quen kỹ hơn với nề nếp và bắt đầu những môn học theo thời khóa biểu.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS