Buổi giao lưu cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa của thày cô và học sinh trường Everest

Nằm trong khuôn khổ tuần lễ chào mừng ngày 20/10, vào lúc 15h chiều ngày thứ năm 12/10, các thày cô và học sinh hai lớp 5E và 6E đã có buổi giao lưu đầm ấm, vui vẻ cùng nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà thơ Nguyễn Hữu Hà - người bạn thân thiết của nhà thơ Trần Đăng Khoa tại thư viện nhà trường.

Tại đây, nhà thơ đã có những chia sẻ rất thật về quá trình làm thơ của mình, từ đó động viên, khuyến khích các bạn học sinh mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê của mình một cách rất tự nhiên, gần gũi. Đối với ông, các bạn học sinh luôn luôn là những người bạn thân thiết, những người anh, chị, em "kết nghĩa" của mình - một cách gọi dí dỏm mà nhà thơ tự nhận. Với không khí vô cùng thân mật và thoải mái, nhà thơ lại khéo léo hướng mọi người lắng sâu khi chạm đến những cảm xúc về Mẹ, về quê hương, về những điều giản dị xung quanh cuộc sống.

Chắc chắn rằng, một ngày nào đó, nhà thơ Trần Đăng Khoa sẽ trở lại với Everest, để chứng kiến sự trưởng thành của Everest, của các bạn học sinh - những người nhà thơ luôn luôn và mãi mãi xem là những người bạn thân thiết của mình.

Một lần nữa, toàn thể thày cô và học sinh trường Everest, xin gửi lời cảm ơn đến nhà thơ Trần Đăng Khoa, cùng với tấm lòng "thơm" như là "Hạt gạo làng ta"!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS