Sự kiện Halloween "rùng rợn" một cách đáng yêu tại Everest School

Sự kiện Halloween đã chính thức diễn ra vào buổi chiều ngày thứ ba 31/10/2017 tại Everest School. Trước đó, vào buổi sáng, các học sinh được các cô chủ nhiệm và phó chủ nhiệm hướng dẫn đi xin kẹo tại các phòng ban. Nhìn những phù thủy nhí, những tiểu công chúa, những batman bé nhỏ nối đuôi nhau vừa đi vừa ngân nga "Knock knock, Trick or Treat", không thày cô nào có thể không nhoẻn miệng cười, trao cho các con những chiếc kẹo ngọt ngào. Các con vừa làm các thày cô thấy không khí thật là vui, vừa làm cho các thày cô thêm yêu các con bội phần bởi chính sự đáng yêu hồn nhiên đến thế.

Đầu giờ chiều, sau giấc ngủ trưa, toàn trường như bỗng biến hình. Khi các con đã ăn bữa xế chiều, các cô đã cho các con tập trung xuống trường để tham gia sự kiện Halloween với rất nhiều hoạt động thú vị. Điều đặc biệt, toàn bộ sự kiện được hai bạn học sinh Ngọc Dung - lớp 5E và Sơn Hải - lớp 6E dẫn hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với sự hỗ trợ của thày Benjamin, các thày cô và học sinh được hiểu rõ hơn về nguồn gốc, xuất xứ cũng như ý nghĩa của lễ Halloween. Thày Benjamin và hai bạn MC cũng đã khuấy động tất cả học sinh bằng những câu đố vui. Bạn nào cũng hăng hái giơ tay trả lời và rất nhiều bạn đã nhận được những phần quà đáng yêu.

Tiếp theo là những tiết mục vô cùng đặc sắc của mỗi khối lớp. Các con đã được các cô giáo Tiếng Anh dàn dựng và tập luyện những tiết mục mang nét đặc trưng của mùa Halloween.

Có lẽ, được mong chờ và cổ vũ nhiều nhất, chính là cuộc thi trình diễn trang phục hóa trang Halloween Costume Show. Các con đều xúng xính trong những bộ trang phục từ các nhân vật hoạt hình đến những nhân vật cổ tích, hay các nhân vật bước ra từ truyện tranh, từ những bộ phim siêu anh hùng... Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh trong những sải bước catwalk đầy tự tin và duyên dáng rất Everest.

Trong lúc chờ các thày cô trong ban giám khảo chấm điểm, các con được tham gia một trò chơi vô cùng vui nhộn và cũng là trò chơi đặc trưng của mùa Halloween - Apple Bobbing

Khép lại chương trình, các anh chị lớp 6E đã trình diễn màn nhảy "Spectre" vô cùng sôi động, lan tỏa đến toàn trường một không khí Halloween vô cùng "rùng rợn" nhưng lại đáng yêu và ấm áp vô cùng.

Cảm ơn các thày cô đã mang đến cho các con mùa Halloween đầu tiên dưới mái trường Everest, một kỷ niệm sẽ còn đi theo các con thật lâu thật lâu...

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS