Học Toán cùng thầy Ben

CHÀO TUẦN MỚI, VỚI NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÁNG YÊU TRONG TIẾT TOÁN TIẾNG ANH CỦA LỚP 2E

Nhìn những hình ảnh đáng yêu sinh động của các con lớp 2E thế này, có ai ngờ đó lại là lúc các con đang học môn học với những con số tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc - môn Toán Mathematics.

Khởi động tiết học bằng điệu nhảy theo bài hát đếm số, thầy Ben đã giúp các con mở cửa tâm trí và khơi gợi được niềm hứng thú, sẵn sàng đón nhận kiến thức của bài học mới.

Trước khi đi vào những khái niệm mới, thầy Ben đã cho các con ôn tập lại những ký hiệu toán học, các số tự nhiên đến 999... để đảm bảo rằng học sinh nắm chắc kiến thức.

Bằng việc khéo léo cho các con luyện tập phép cộng theo hàng, các con đã được tiếp cận với khái niệm “Decompose the Number”, chính là phần kiến thức chính của bài. Không chỉ dừng lại đó, thầy Ben còn cho các con luyện tập thêm tính ứng dụng của bài học về “Number Line”. Việc cùng nhau luyện tập đã giúp các con ghi nhớ thật sâu bài học ngay trên lớp.

Chính với những hành động nhỏ đầy quan tâm và khích lệ, chắc hẳn trong tâm trí của mỗi người bạn nhỏ, thầy Ben chính là “thiên thần dạy Toán” của trường Everest chúng mình này!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS