4E và Everest Reading

Chiều thứ Tư (15/11) vừa qua, Tiết đọc sách của các con học sinh lớp 4E đã được các thầy cô của lớp triển khai theo KẾ HOẠCH XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC - EVEREST READING mà nhà trường phát động đến toàn thể học sinh, giáo viên Trường TH - THCS Everest năm học 2017-2018.

Với chủ đề "Câu chuyện cổ tích em yêu thích", các con học sinh được chọn một câu chuyện mà mình thích để đọc. Sau đó, tùy theo sự cảm nhận của mình mà các con sẽ thể hiện bằng hình vẽ, các bài viết ghi lại những điều bổ ích mà nội dung câu chuyện đem lại. Không những thế, hoạt động được các bạn học sinh hào hứng nhiệt tình hưởng ứng nhất đó là trưng bày các sản phẩm viết, vẽ của mình trước cả lớp. Đồng thời sẽ được thể hiện khả năng thuyết trình của mình bằng việc giới thiệu các hình vẽ, kể lại nội dung câu chuyện cho cả lớp nghe. Hoạt động này đem lại sự hứng thú yêu thích của cả lớp.

Có thể nói hoạt động Everest reading đã đem lại một nét mới cho các giờ đọc sách của học sinh. Từ đó khuyến khích và tạo cho các con một thói quen rất cần thiết trong thời đại số hiện nay đó là ĐỌC SÁCH.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS