Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Trong những ngày cuối tháng 5 nhiều lễ kỷ niệm lớn và sắc hoa phượng đã nở đỏ, hơn 700 học sinh và thầy cô giáo, CBCNV toàn trường TH và THCS Everest đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 – 2019 với nhiều thành tích xuất sắc.

Tham dự lễ bế giảng có các tổ chức giáo dục quốc tế liên kết với nhà trường như Good Neighbors Vietnam, IvyPrep Education…, đại diện Hội cha mẹ học sinh và đông đảo khách mời từ các cơ quan, báo đài. Thay mặt Ban giám hiệu, Thạc sĩ – Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng trường Everest lên phát biểu tổng kết năm học và dặn dò các con học sinh trước khi bắt đầu kỳ nghỉ hè. Trong năm học vừa qua, trường Everest đã có rất nhiều thành tích đáng chú ý trong các hoạt động thi đua học tập – lao động của ngành Giáo dục thủ đô. Rất nhiều giải thưởng cấp quốc gia, thành phố và cấp quận của những học sinh tiêu biểu được vinh danh trong lễ bế giảng ngày hôm nay như: Thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố do sở GD, phòng PG&ĐT tổ chức: thi Olympic tiếng Anh 01 giải Ba thành phố: HS Lê Viết Bách; 06 giải cấp quận (2 nhất, 02 nhì,02 giải ba). 2 HS đạt giải cờ vua cấp quận (1 nhất,1 nhì), 01 giải Teawondo cấp toàn quốc, 1 nhất cấp quận. 01 giải ba thi vẽ với đề tài …..02 giải khuyến khích “Nhà viết kịch tài năng” do Good Neighbors tổ chức và rất nhiều các cuộc thi khác học sinh đạt giải như Kangaroo, Toán AMO,TITAN,SASMO… Đây là những trái ngọt đầu tiên của ngôi trường chỉ mới 2 năm tuổi hứa hẹn sẽ có thêm nhiều vụ mùa bội thu về thành tích học tập – thi đua hơn nữa nữa trong các năm học tiếp theo.

Danh sách khen thưởng cá nhân và tập thể xuất sắc toàn trường năm học 2018 – 2019: bit.ly/dskhenthuong2019

Buổi lễ Tổng kết năm học dành một phần thời gian quan trọng và xúc động với lễ Tri ân và Trưởng thành cho học sinh khối lớp 5 – chào đón các con đến với một giai đoạn tiếp theo của hành trình chiếm lĩnh tri thức giai đoạn THCS. Hy vọng những năm tháng học tập tiếp theo tới đây cũng tại ngôi trường thân yêu này các con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, nhiều bài học để tiếp tục hoàn thiện nhân cách và bồi dưỡng kiến thức bản thân. Chúc các con học sinh thân yêu sẽ có những ngày hè vui vẻ sau một năm học đầy cố gắng, hẹn các con trong những khóa học, những trại hè bổ ích của Everest School ngay trong tháng 6 này.Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS