Giờ chào cờ cuối cùng của năm 2019

Buổi chào cờ cuối cùng của năm 2019, chúc mừng giải thưởng Platinum của thầy trò trường Everest tại sân chơi ASEP 2019 và tổng kết phong trào kế hoạch nhỏ.


Những ngày cuối năm, thầy trò trường TH & THCS Everest đang gấp rút cho những hoạt động tổng kết học kì 1. Tuần vừa rồi, học sinh toàn trường đã có một đêm hội Giáng sinh cực kỳ hoành tráng và công phu dành tặng cho bố mẹ và thầy cô. Và cũng trong không khí giáng sinh ấy, đoàn Asep do cô giáo Phạm Bích Hồng - phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Lan Phương - Giáo viên Tiếng Anh cùng 8 bạn học sinh của khối THCS đã lên đường đến Cao Hùng - Đài Loan và mang về giải thưởng cao nhất: PLATINUM, góp thêm một dấu ấn thật tuyệt vời cho bề dày truyền thống của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Minh Hảo - Quyền Hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo Phạm Bích Hồng đã trao chứng nhận tham gia chương trình Asep cho 8 bạn học sinh xuất sắc nhất, đồng thời tuyên dương và cảm ơn những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò tại sân chơi Asep năm nay.


Tuần vừa rồi, liên đội trường TH & THCS Everest cũng đã hoàn thành thu gom kế hoạch nhỏ với tổng khối lượng thu được 1802,5kg - con số nằm ngoài sự mong đợi. Xin cảm ơn sự nhiệt tình đóng góp của tất cả các tập thể lớp, tiêu biểu là những lớp sau:

Lớp 5E1: 114,5kg Lớp 1E2: 112kg Lớp 3E1: 95kgBuổi chào cờ cuối cùng của năm 2019 - thấp thoáng hoa đào đã nở trên sân trường Everest - thầy trò phấn khởi chờ đón xuân về trong niềm hân hoan...

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS