EVEREST SCHOOL ĐÃ HOÀN THÀNH CÁC CÔNG TÁC SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TIỂU HỌC QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong bối cảnh cả nước đã đẩy lùi và kiểm soát được dịch bệnh và bắt đầu trạng thái bình thường mới, tại các trường học "không còn tình trạng giãn cách trong trường học".

Cụ thể, không bắt buộc học sinh đeo khẩu trang trong lớp học mà cần tiếp tục giữ gìn vệ sinh cá nhân như rửa tay... đảm bảo vệ sinh các cửa sổ, cửa chính thông thoáng. Nhà trường tăng cường các biện pháp lau khử khuẩn bề mặt lớp học, nhà vệ sinh. Không bắt buộc thực hiện giãn cách lớp học; vẫn hạn chế tiếp xúc giữa các lớp học với nhau...

Trong tuần này, trường Tiểu học & THCS Everest đã tiếp tục tiến hành khử khuẩn, lau dọn vệ sinh toàn bộ không gian trường, và các lớp học.

Sáng nay, các thầy cô khối Tiểu học cũng đã có cuộc họp nhanh để phổ biến các biện pháp đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho hoạt động dạy và học tại trường. Các thầy cô hoàn tất các công tác vệ sinh cơ bản, từ lớp học, hành lang, cửa sổ, bàn ghế, bảng, tủ, khu vực bán trú…cũng như trang trí lớp học để sẵn sàng đón các con học sinh Tiểu học trở lại trong ngày thứ 2 (11/5) tới.


Trước đó, vào ngày 4/5, các học sinh khối THCS cũng đã trở lại trường với tâm thế chủ động phòng chống dịch bệnh trong trường học. Các nội dung và phương án chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ để triển khai hoạt động học tập và các dịch vụ ăn, xe, và bán trú theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo giãn cách và hạn chế di chuyển cho học sinh...cũng đã được Nhà trường triển khai chi tiết tới các Thầy cô, Phụ huynh và học sinh.Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS