LỚP 4E1 LAN TỎA ĐAM MÊ ĐỌC SÁCH THÔNG QUA TÁC PHẨM “BÚP SEN XANH” VÀ BỘ SÁCH KHOA HỌC “STEM QUANH EM

Với niềm đam mê với những cuốn sách có sẵn ngay tại thư viện, các bạn học sinh đến từ lớp 4E1 đang từng ngày lan tỏa tình yêu với sách đến tất cả học sinh toàn trường thông qua những buổi giới thiệu sách đầy ý nghĩa.

Hôm nay, các bạn ấy mang đến một cuốn sách vô cùng thú vị mang tên “Búp sen xanh” của nhà văn Sơn Tùng - cuốn sách khắc họa rõ nét cuộc đời đầy những gian truân của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại từ lúc mới sinh ra cho đến khi Người rời bến cảng Nhà Rồng ra đi tìm đường cứu nước. Bằng cả tình yêu và sự chân trọng của mình dành cho người anh hùng vĩ đại ấy, lớp 4E1 đã khiến cả hội trường thư viện Everest ngày hôm nay lắng động và hòa cùng cảm xúc khi nhắc đến cuốn sách này. Chắc hẳn sau ngày hôm nay, sẽ có nhiều bạn ghé qua thư viện và tìm đọc cuốn sách này để hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ kính yêu.

Khoa học STEM cũng là một kho tàng kiến thức bao la, rộng lớn và là niềm đam mê của rất nhiều bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học. Tuy nhiên , việc tiếp nhận những kiến thức khoa học khô khan ấy chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các con. Vì vậy mà lớp 4E1 đã mang đến một giải pháp thật sự hữu ích cho việc này – đó chính là bộ sách khoa học “STEM quanh em” gồm 4 cuốn sách về 4 đề tài: Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Maths – Toán học. Những câu hỏi lý thú, những trò chơi vui nhộn, những câu trả lời thông minh và hài hước – tất cả đã mang khoa học đến gần hơn với tất cả các con học sinh.
Cuốn “Búp sen xanh”, bộ sách “STEM quanh em” cùng hơn 200 đầu sách hấp dẫn khác vừa mới có mặt tại thư viện nhà trường, góp thêm vào tủ sách tri thức thật nhiều những thông tin phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Các bạn nhỏ yêu sách đừng quên ghé qua thư viện mỗi ngày nhé để có thật nhiều niềm vui tại nơi này nhé!

Ban truyền thông

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS