EVEREST TÍCH CỰC HÀNH ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NĂM AN TOÀN GIAO THÔNG QUỐC GIA

Hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia 2020, ngay từ những ngày đầu năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Everest đã có những chương trình hành động cụ thể về công tác giáo dục chủ đề “An toàn giao thông”

Một loạt các chương trình đã và đang diễn ra như: Tập huấn học sinh các kĩ năng “An toàn khi đi xe bus”, các tiết học Kĩ năng sống với chủ đề “Văn hóa tham gia giao thông”...21/9/2020, Nhà trường đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Hà Nội, công ty Honda Việt Nam, công ty Honda Hồng Hạnh tổ chức chương trình “LỄ PHÁT ĐỘNG AN TOÀN GIAO THÔNG” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục luật An toàn giao thông cho học sinh, tạo một sân chơi bổ ích, giúp học sinh hình thành được kĩ năng cơ bản, củng cố kiến thức và phát huy tích cực, chủ động trong học tập tìm hiểu về Luật An toàn giao thông đường bộ.


Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự đồng lòng của người dân, tai nạn giao thông của nước ta đã giảm liên tục, cả về số vụ, số người chết và số người bị thương. Tuy nhiên, tình hình trật tự an toàn giao thông vẫn tiếp tục tiềm ẩn những diễn biến phức tạp khó lường. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong hoạt động giáo dục.

Tại buổi lễ, Công ty Honda Việt Nam cũng đã trao tặng 330 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho học sinh khối lớp Một tại trường TH&THCS Everest. Sau lễ phát động, hướng dẫn viên của Công ty Honda đã giao lưu và hướng dẫn các bạn sinh viên đội mũ bảo hiểm đúng cách.


Đại diện Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Thành phố Hà Nội, đại úy Nguyễn Tuấn Anh và trung úy Hoàng Minh Đức đã tới tham dự và hướng dẫn học sinh toàn trường về những nguyên tắc cơ bản trong việc thực hiện Văn hóa giao thông, Luật An toàn giao thông đường bộ.


Các bạn học sinh trường Everest đã hưởng ứng rất nhiệt tình: Cùng diễn kịch để tuyên truyền, tham gia các trò chơi, trả lời các câu hỏi phỏng vấn...Rất nhiều phần quà từ các chú cảnh sát giao thông, và công ty Honda đã được trao cho các bạn tham gia và trả lời đúng các câu hỏi.


Trân trọng cảm ơn Phòng cảnh sát giao thông, công an Thành phố Hà Nôi và công ty Honda Việt Nam đã đồng hành cùng Nhà trường!


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ phát động:

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS