Học sinh Everest School tham gia chương trình giao lưu học sinh Châu Á 2018 tại Đài Loan

Hôm nay 25.12.2018, đoàn học sinh tham gia chương trình giao lưu học Châu Á ASEP 2018 (Asian Student Exchange Program) của trường Tiểu học và THCS Everest đã lên đường tới thành phố Cao Hùng, Đài Loan.


ASEP là chương trình giao lưu học sinh Châu Á được khởi xướng từ năm 2000, đến nay đã tổ chức 17 lần, chương trình do giáo sư Chen Nian Xing và giáo sư Ying Hu Cheng người Nhật sáng lập. Năm 1999, giáo sư Chen Nian Xing dẫn một nhóm giáo viên và học sinh Cao Hùng (Đài Loan) tham gia hội nghị cấp cao thanh niên (WYM) được giáo sư Ying Hu Cheng tổ chức tại Furuya (Nhật Bản), năm 2000 tổ chức chương trình giao lưu học sinh Châu Á (ASEP) tại Cao Hùng (Đài Loan). Từ đó WYM tại Nhật Bản được tổ chức vào tháng 7, 8 và ASEP tổ chức tại Cao Hùng (Đài Loan) vào tháng 12 sau lễ Giáng Sinh hàng năm đã trở thành chương trình quốc tế thường niên.


Đây là lần thứ 2 học sinh trường Everest tham gia chương trình này. Năm 2017, đoàn học sinh trường Everest đã có chương trình giao lưu với trường Khê Bộ, tại Cao Hùng – Đài Loan. Tháng 4.2018 đoàn học sinh trường Khê Bộ đã có chuyến thăm và giao lưu với học sinh trường Everest tại Hà Nội. Chương trình giao lưu học sinh Châu Á của trường Everest đã có những thành công ngay từ năm đầu tiên.


Hy vọng năm nay các bạn học sinh Everest sẽ có thêm thật nhiều giá trị trong chuyến giao lưu này. Thầy Cô và Bố Mẹ hãy cùng chờ đón những tin tức cập nhật từ Đài Loan nhé!


Qua việc tham gia chương trình, sẽ giúp bồi dưỡng, đào tạo học sinh làm việc theo nhóm, nghiên cứu dự án, thuyết trình, tranh biện, thể hiện tinh thần hợp tác và năng lực giải quyết vấn đề. Trong quá trình tham gia hoạt động, học sinh sẽ hiểu được văn hóa quốc gia của các nước tham gia, tăng cường tri thức văn hóa, hiểu thêm về văn hóa bản địa của Đài Loan. Đồng thời, trong môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh, học sinh có thể tăng cường phản xạ nghe nói và kĩ năng giao tiếp.


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS