Gần 1000 học sinh Everest nô nức trong ngày đầu tới trường

August 9, 2019

Sáng ngày 05/08/2019, gần 1000 học sinh của trường TH & THCS Everest đã cùng vui chung niềm vui trong ngày đầu tiên con trở lại trường sau 2 tháng nghỉ hè.

 

 

7h30 sáng, mọi thứ đã sẵn sàng cho ngày đầu tiên, lớp học trang trí thật lộng lẫy, backgroup vui nhộn, cổng trưởng mở to chào mừng ngày tựu trường. Một số phụ huynh đã đưa con đến trường từ rất sớm, tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp của trong ngày đầu tiên quay lại trường học. Cũng có những bố mẹ chỉ kịp đưa con đến cổng trường rồi hối hả ra về - nhưng không sao mẹ ơi, con đã có thể tự mình tìm đến lớp học với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo.

 

 

 

 

Bồi hồi, bỡ ngỡ, rụt rè có lẽ là cảm giác của hầu hết các bạn nhỏ lớp 1. Các con lần đầu tiên cắp sách đến trường và làm quen với thầy cô mới, bạn bè mới. Những cái nắm tay nhẹ nhàng, những cái ôm đầu quyến luyến, những cái lắc đầu khe khẽ, những giọt nước mắt trực trào trên khuôn mặt non nớt – bao nhiêu từ ngữ có thể diễn tả được hết cảm xúc này. Hi vọng rằng, tất cả những bối rối và lạ lẫm ngày đầy tiên ấy sẽ trở thành kỉ niệm, thành kí ức thật đẹp trong quãng đời học sinh của các con.

 

Không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày tựu trường ghé thăm từng ô cửa lớp học, từng dãy hành lang của Everest rồi. Buổi đầu gặp gỡ, làm quen đôi chút, chụp một vài tấm hình kỉ niệm chung, nói cho nhau nghe đôi ca câu chuyện về kỳ nghỉ hè vui vẻ, hay chỉ đơn giản là kịp ghi nhớ họ tên và sở thích của những người bạn mới quen. Lời chào năm học mới đáng yêu và nhẹ nhàng đến như vậy.

 

 

 

Khi mọi thứ đã dần trở nên quen thân và dễ mến, các lớp ghi lại những khoảnh khắc đầu năm cùng bạn bè, thầy cô giáo của mình. Chào mừng các học sinh thân yêu đã quay trở lại mái nhà thân thương mang tên Everest – chúc một năm học mới nhiều thuận lợi và nhiều niềm vui!

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS