BWON HÀ NỘI CHUNG TAY CÙNG EVEREST SCHOOL PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái “bình thường mới” Bộ Y Tế đã gửi thông điệp "5K" đến mọi người dân. Cụ thể thông điệp 5K gồm: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”.

Trong đó quan trọng nhất là khẩu trang. Mọi người đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.Thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn của Bộ Y Tế về “5K”, trường Tiểu học và THCS và các bậc phụ huynh, các bạn học sinh đã có những hành động thiết thực mỗi ngày tới trường, như đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn.


Ngay từ cổng trường đã có những thông tin nhắc nhở và khu vực để thực hiện các công tác phòng dịch.

Tại các hành lang, thang máy có các điểm rửa tay để tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên Nhà trường tiện sử dụng.

Các thầy cô cũng được phát nước rửa tay về tận lớp để cả thầy cô và học sinh thường xuyên sử dụng.Chung tay tới Nhà trường trong việc phòng chống dịch Covid - 19, hôm nay (10/9/2020) tổ chức Kết nối Nữ Doanh Nhân Sen Vàng BWON Hà Nội đã trao tặng 1500 khẩu trang cho công tác phòng dịch của Nhà trường.
Đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường, cô Phan Thị Thắng đã gửi lời cảm ơn tấm lòng, sự chung tay và kết nối của các thành viên tổ chức BWON Hà Nội. Chúc các thành viên BWON Hà Nội cũng như BWON Việt Nam luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và chung tay được với nhiều nơi trong việc phòng chống dịch bệnh.


Đại diện học sinh toàn trường, các bạn học sinh lớp 4E1 cũng gửi lời cảm ơn tới các mẹ đã tới thăm và tặng khẩu trang, các con hứa sẽ thực hiện nghiêm túc về giữ vệ sinh và an toàn trong công cuộc phòng chống dịch bệnh.


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS