HỌC TIẾNG ANH THẬT VUI VÀ DỄ NHỚ!!!

December 6, 2019

Không biết các cô giáo có “Chiêu” gì mà giờ học tiếng Anh các bạn học sinh lại tích cực giơ tay đến thế nhỉ?
Với chuyên đề từ vựng là các loại nhạc cụ, sáng nay, các con học sinh lớp 2E6 đã có một buổi học thật vui và sinh động với các âm thanh của các loại đàn, sáo, violon,piano... cùng những thử thách thật thú vị!

 

Các con được làm quen, giới thiệu về hình dáng, âm thanh, cách chơi và cách phân biệt từng loại nhạc cụ thông qua tranh ảnh, video và vật thật một cách trực quan và ấn tượng. Các bạn nhỏ còn rất hào hứng khi được mời lên biểu diễn một số nhạc cụ theo ngẫu hứng. 

 

Các con được luyện tập cách đọc, phát âm và nhận diện từng loại nhạc cụ qua tranh ảnh và âm thanh thông qua các hoạt động nhóm, cặp và các trò chơi powerpoint, vận động: Mô phỏng âm thanh và cách chơi các nhạc cụ, nghe âm thanh và đoán nhạc cụ, nghe tên nhạc cụ và tìm hình ảnh nhạc cụ đó, ghép từ và hình ảnh nhạc cụ.

Để khắc sâu thêm những kiến thức về chủ đề này và tăng cường khả năng tương tác, giao tiếp, phỏng vấn khai thác và ghi ghép thông tin, các con được thực hành hỏi và trả lời về các nhạc cụ con có thể/ không thể chơi bằng cách di chuyển quanh lớp và phỏng vấn các bạn.

 

Thực sự, với buổi chuyên đề ngày hôm nay, cô Hồng Luyến và cô Thu Thảo đã mang đến cho các con sự hứng thú với giờ học bằng cách khiến các con tích cực tư duy, tương tác và vận động liên quan đến chủ đề đến mức quên cả thời gian…

 

 

 

 

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS