CON YÊU TRÁI TIM CỦA MẸ

March 7, 2018

Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Thầy Trò trường Everest đã những bài hát thật hay, những lời chúc ý nghĩa đã được gửi tới những người phụ nữ thân yêu trong một ngày thật đặc biệt sắp tới - ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

Học sinh Hồ Minh Quang đã đại diện cho các bạn nam sinh trong trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng các các Bà, các Mẹ, các Cô, và các Bạn nữ sinh trong toàn trường:

 

"Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chúng ta cùng nhau đón chào kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Thay mặt cho hơn 300 học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Everest, Con xin trân trọng gửi tới những người bà, người mẹ, người chị , người em những lời chúc sức khỏe. Riêng với các cô giáo, những người mẹ hiền thứ 2, chúng con xin chúc các cô sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này cho phép chúng con được bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, những gì tốt đẹp nhất mà các cô đã dành cho chúng con. Sự quan tâm, lòng vị tha, tình thương yêu của các cô sẽ mãi là động lực giúp chúng con vững lòng tin bước vào đời. Cũng nhân dịp này, Tôi thay mặt toàn thể các bạn nam trong toàn trường, xin gửi tới các bạn nữ lời chúc tốt đẹp, chúc các bạn luôn chăm ngoan học giỏi để luôn sát cánh cùng chúng tôi trong học tập và rèn luyện để phấn đấu trở thành những con người trò giỏi và những công dân có ích cho xã hội.Một lần nữa Con xin được gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành đạt tới toàn thể các cô giáo và các bạn nữ sinh trường Everest. Sau đây chúng con xin có bó hoa tươi thắm gửi tới quý cô giáo và các bạn."

 

 

 

Trong khi, tiết mục "Mẹ yêu" của các bạn học sinh lớp 4E khiến ta rưng rưng xúc động về tình cảm của người con đối với mẹ, thì bài hát "Xinh tươi Việt Nam" của các Thầy lại khiến ta tự hào về tà áo dài và vẻ đẹp của người con gái Việt Nam.

 

 

 

Một tuần trước đó, các bạn học sinh trường Everest đã dành tâm tư để gửi gắm tâm hồn mình qua từng nét vẽ và lời chúc để gửi đến người Mẹ thân yêu của mình:

 

 

 

 

 

 

 

 

Trường Tiểu học và THCS Everest kính chúc các Bà, các Mẹ, các Cô và các Con học sinh nữ của trường luôn bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc, nụ cười luôn thắm trên môi!

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS