Lớp 2B và cuộc thi "Tìm hiểu kiến thức" trong giờ sinh hoạt

HỌC SINH LỚP 2B VÀ CUỘC THI "TÌM HIẾU KIẾN THỨC" DO CHÍNH HAI BẠN TRONG LỚP LÀM MC, GIÚP MỘT GIỜ SINH HOẠT LỚP CÓ THÊM NHIỀU NIỀM VUI VÀ KIẾN THỨC.

"Cuộc thi tìm hiểu kiến thức không chỉ đơn thuần là nhắc lại những kiến thức mà chúng ta đã được học, mà ở xuyên suốt ở 15 câu hỏi của cuộc thi còn có những kiến thức về đời sống xã hội, qua đó rèn luyện cho chúng ta kỹ năng nhanh nhạy, phản xạ kịp thời với các tình huống, giúp chúng ta thêm tự tin, mạnh dạn."

Đó là một phần trong lời dẫn của hai bạn MC rất đáng yêu của cuộc thi tìm hiểu kiến thức, trong khuôn khổ giờ sinh hoạt của lớp 2B ngày hôm nay. 27 bạn học sinh của lớp 2B đã rất nhiệt tình tham gia. Hầu hết đều trả lời ở ngay lượt trả lời đầu tiên. Một số câu trả lời còn có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, tình huống đó khiến cả lớp thêm vui vẻ và khắc sâu kiến thức hơn khi MC đưa ra đáp án, và khi cô giáo tổng kết cuối cuộc thi.

Hai bạn MC hôm nay đã có một buổi dẫn thành công. Cả cô và các bạn trong lớp đều rất yêu thích. Giọng nói rõ ràng, cách ngắt nghỉ đúng lúc, và cả sự hồn nhiên của hai bạn chính là điểm mạnh nhất của hai bạn ấy ngày hôm nay. Có một số lỗi nho nhỏ trong lúc dẫn, các bạn ấy được cô, hoặc một bạn bên dưới phát hiện nhanh nhắc luôn cho. Ví dụ như một sự chưa tinh tế lắm trong lúc mời bạn mình lên nhận quà chẳng hạn. Mỗi bạn tham gia trả lời đúng, được tặng một món quà nhỏ xinh, và góp thêm vào bộ dụng cụ học tập của mình.

Sau khi MC nói lời cảm ơn, cô chủ nhiệm nhận xét, thầy Thanh Tùng phát biểu trò chuyện với các con, cả lớp tiếp tục sinh hoạt tổng kết một tuần học của mình.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS