Đại hội Chi đoàn Giáo viên trường TH & THCS Everest nhiệm kỳ 2018 - 2019

Chiều ngày 19/10/2018, trường TH & THCS Everest long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên lần thứ I nhiệm kỳ 2018 – 2019.


Đại hội vô cùng vinh dự được chào đón đồng chí Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.


Trong không khí hăng say và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đại hội đã được lắng nghe đoàn chủ tịch thông qua bản dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2018 – 2019 cũng như những tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.


“Hôm nay tôi rất vui vì được đứng tại đây và hát vang bài hát Đoàn ca – một ca khúc đã rất lâu rồi tôi mới có cơ hội hát lại, cảm thấy thật bồi hồi nhớ về những năm tháng tuổi trẻ của mình. Tôi chúc các đồng chí Đoàn viên với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình sẽ đưa phong trào thanh niên ngày càng phát triển” – Cô Hồng Hà xúc động phát biểu tại đại hội.


Sau quá trình làm việc nghiêm túc và đầy khẩn trương, Đại hội đã bầu ra 7 đồng chí có đầy đủ năng lực và phẩm chất vào trong Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019. Ban chấp hành Chi đoàn mới đã hứa trước đại hội sẽ luôn luôn đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đại hội giao phó, đưa phong trào đoàn của chi đoàn ngày càng vững mạnh đi lên.


Chúc mừng đại hội thành công rực rỡ. Chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên trường TH & THCS Everest nhiệm kỳ 2018 – 2019. Tuổi trẻ Everest quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội và ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS