Đại hội liên đội trường TH & THCS Everest nhiệm kỳ 2018 - 2019

October 19, 2018

Sáng ngày 12/10/2018, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội quận, Liên đội trường TH & THCS Everest đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019.  Đại hôi đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2019, đồng thời bầu Ban chỉ huy Liên Đội nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực và trí tuệ để điều hành hoạt động của Liên đội giành được nhiều thành tích hơn nữa.

 

Đại hội Liên đội trường TH & THCS Everest hân hoan chào đón sự góp mặt của cô giáo Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Mai Hương - Tổng Phụ Trách cùng sự góp mặt của hơn 80 bạn Đội viên ưu tú đại diện cho 8 chi đội.

 

 

Với chủ đề ‘‘Thiếu nhi Thủ đô học tập tốt, rèn luyện chăm’’ Đại hội đã nhất trí  đưa ra phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học tới và cũng đã lắng nghe rất nhiều tâm tư, nguyện vọng, tham luận của các đại biểu về dự đại hội liên quan đến các vấn đề học tập cũng như Văn - Thể - Mỹ.

 

Phát biểu tại đại hội, cô Phạm Thị Hồng Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và niềm phấn khởi sâu sắc đối với hoạt động của toàn trường trong một năm qua và đặt niềm tin to lớn vào ban chấp hành Liên đội mới sẽ mang đầy đủ tài năng, trí lực và tâm huyết góp phần đưa phong trào đoàn đội phát triển vững mạnh.

 Tại đại hội, Chi đội lớp 6E3 cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhận được nhiều lời khen từ các vị đại biểu và các Đội viên

Sau quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi đại biểu, Đại hội đã bầu được 11 bạn Đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội vào Ban chấp hành Liên đội mới.

 

Chúc mừng thành công rực rỡ của Đại hội, chúc mừng ban chấp hành Liên đội mới, hi vọng với tài năng và lòng nhiệt huyết các con sẽ góp phần đưa hoạt động Đội của nhà trường ngày một phát triển.

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS