EVEREST SCHOOL ĐI LÊN BẰNG NỘI LỰC

Vượt qua thời gian, ngôi trường TH&THCS Everest đã đi hết nửa chặng đường của năm học thứ hai. Năm học 2018 - 2019 khởi đầu với bao điều tốt đẹp, hy vọng đây sẽ là năm học bản lề, tạo nên những thành công, những bứt phá cho giai đoạn tiếp theo.


Trong năm học thứ hai này, nhà trường vui mừng chào đón gần 400 tân học sinh và nhiều thầy cô giáo mới để làm nên một Everest School có 28 lớp (tăng 14 lớp so với năm học 2017 - 2018), với gần 700 học sinh và hơn một trăm cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Một ngôi trường còn rất trẻ tuổi nhưng hứa hẹn nhiều tiềm năng:

Đội ngũ tổ trưởng chuyên môn của nhà trường rất chuyên nghiệp, nhạy bén, nhiệt huyết và nhiều tài năng trong việc giảng dạy các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tiếp cận với phương pháp giáo dục mới.

Đội ngũ giáo viên giỏi luôn biết cách tăng chất lượng từng giờ dạy, biết cách phát huy hết giá trị, hiệu quả của từng bài học trong sách giáo khoa; và đặc biệt là truyền cảm hứng cho học sinh và tạo ra sự kết nối giữa nhà trường và xã hội. Các thầy cô đều đã tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi cấp Quận, Tỉnh và Thành phố, là giáo viên cốt cán của Quận, Thành phố. Tiêu biểu, không thể không nhắc đến cô Phạm Thị Hồng Lĩnh, cô Nguyễn Thị Lan Phương, cô Nguyễn Thị Mai, cô Phạm Vân Anh, cô Đoàn Thị Khánh Vân, cô Trương Quỳnh Mai, thầy Nguyễn Văn Tuyển…đã và đang đảm nhiệm tốt vai trò khối trưởng của mình, góp phần lớn trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm quản lý và giảng dạy ở các trường ngoài công lập và trường công lập chất lượng cao, luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật kiến thức. Các thầy cô thực sự tận tâm với công việc và thương yêu con trẻ giúp cho các con có môi trường học tập tốt nhất.


Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất, nhà trường cũng rất coi trọng công tác bồi dưỡng giáo viên và xây dựng chương trình học tập. Nhà trường tập trung xây dựng, biên soạn, phát triển chương trình nhằm phát triển năng lực người học; Bồi dưỡng năng lực giáo viên, xây dựng đội ngũ và môi trường giáo dục chuyên nghiệp về tác phong, vững vàng về chuyên môn, tôn trọng và hợp tác trong các mối quan hệ.

Everest School luôn đề cao việc rèn kỹ năng cho học sinh thông qua các môn học, quan tâm tới sự phát triển nhân cách của từng học sinh. Nhà trường mở rộng các quan hệ hợp tác giáo dục với các đơn vị giáo dục có uy tín để tổ chức dạy các môn học đặc thù như Trung tâm Skyart dạy môn Mỹ thuật, Trung tâm Anh ngữ Headsart và New Today, Nhà xuất bản Oxford để đào tạo giáo viên và giảng dạy môn tiếng Anh.

Với định hướng “Chất lượng giáo dục là tối thượng”, Nhà trường đã đề ra một lộ trình với những bước đi bài bản và sáng tạo để tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất thông qua những mô hình, phương pháp sinh động và hấp dẫn mà trong đó lồng ghép những giá trị của gia đình, xã hội và thời đại. Để làm được điều đó không ai khác mà là mỗi một cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường phải nhận thức đúng và hành động đúng, không ngừng phấn đấu vươn lên để góp phần tạo nên thành công của nhà trường.

Nhà giáo ưu tú - Hiệu trưởng: Phạm Thị Hồng Hà

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS