SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH - ENGLISH DAY TẠI EVEREST SCHOOL

May 21, 2019

      Ngày Hội Tiếng Anh Everest – English Day 2019 diễn ra sáng 21 – 05 là hoạt động thường niên giúp đẩy mạnh phong trào thi đua học tập bộ môn Tiếng Anh trong học sinh toàn trường.
     Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo phân môn Tiếng Anh, hàng chục các Station (Trạm) với các hoạt động tương ứng như: Station 1 với Puzzle Dartboard; Station 2 với Match and Act; Station 3 với Dr ISE (IQ – Science – English)… được tổ chức liên hoàn trên khuôn viên nội bộ trường để các con học sinh mỗi lớp trải nghiệm luân phiên liên tục. Mỗi Trạm là một chủ đề hoặc một trò chơi được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp học sinh có cơ hội thực hành từ vựng, mẫu câu giao tiếp quen thuộc hàng ngày mà mình đã được học trên lớp.

     Đây cũng là hoạt động ngoại khoá hàng năm nằm trong chương trình đào tạo của Everest vừa vui chơi lại vừa học tập rất lý thú dành cho các con học sinh, giúp các con tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng Tiếng Anh và giao tiếp với người bản ng, trải nghiệm rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sau này.
Hệ thống các Trạm Tiếng Anh mang đến các trò chơi vận động hoặc trí tuệ như: Ném tiêu, Nhảy buộc chân, Tiếp nước, Phân loại rác, Ghép hình, Nhảy dây… hay đặc biệt là Đấu trường trí tuệ Rung Chuông Vàng – phiên bản Tiếng Anh. Thông qua mỗi trò chơi, các thầy cô giáo khéo léo đưa nhiều thông điệp và ý nghĩa vào Ngày hội nhằm giáo dục tinh thần làm việc nhóm trong xây dựng cộng đồng đoàn kết hơn, bảo vệ sự sống trong lành trên hành tinh…
Ngày hội Tiếng Anh kết thúc đầy ắp tiếng cười và những khuôn mặt tươi vui đầy hào hứng. Chắc hẳn buổi sáng hôm nay sẽ ghi dấu ấn sâu đậm trong mỗi con học sinh. Cùng Everest xem lại những hình ảnh đầy màu sắc và cảm hứng của English Day 2019 các bạn nhé:

 Trạm STEAM

 Trạm Maths and Art

 Trạm Sticky ball

 

 Trạm Sailing boat on land

 

 Trạm A Moving Train

 

 

 Trạm Dr ISE (IQ - Science - English)

 

Trạm Jumping Rope

 

 Trạm Label the waste

 

 Trạm Puzzle Story

 

 

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS