Học sinh Everest tiết kiệm tiền, dành tặng hơn 30 món quà 20/10 cho các mẹ có con bị bại não tại bện

Mới đây, thầy và trò trường TH&THCS Everest Everest đã có chuyến xe từ thiện lần thứ hai cùng diễn viên Minh Cúc ghé thăm và trao quà cho hơn 30 bà mẹ có con bị bại não tại Viện Châm cứu Trung ương.

Trong số những món quà được gửi tặng còn có những tấm thiệp handmade do các bạn học sinh tự tay làm. Những câu chúc đầy yêu thương và ý nghĩa cùng những món quà được trao tận tay cho người phụ nữ có mảnh đời bất hạnh.

Bên cạnh đó, số tiền 34 triệu đồng tiền mặt cùng hơn 32 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng từ tiền tiết kiệm của các bạn học sinh, sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh và sự chung tay giúp đỡ của các cán bộ giáo viên, nhân viên trường Everest.


Từ số tiền tiết kiệm cá nhân của một số bạn học sinh… Từ sự quan tâm, chia sẻ của các bậc phụ huynh… Cùng sự đồng lòng của các cán bộ giáo viên, nhân viên của trường Everest.

Từ sự “thành công” của dự án “Bán giá đỗ sạch” của tập thể lớp 3E2…


Số tiền ủng hộ từ nhiều cá nhân – tập thể, tuy khác nhau về giá trị nhưng cùng chung một tinh thần, tất cả đã vun đắp nên một quỹ thiện nguyện để nối tiếp hành trình chia sẻ yêu thương, đồng hành với diễn viên Đặng Minh Cúc ghé thăm và tặng quà cho các “Bà mẹ siêu nhân” có con bị bại não có hoàn cảnh khó khăn ở Viện châm cứu Trung Ương.

(Những tấm thiệp handmade do các bạn học sinh tự tay làm, viết nên những câu chúc đầy yêu thương và ý nghĩa với những món quà được trực tiếp trao tận tay những bà mẹ ở nơi đây)

Ngay chính tại đây, Thầy Nghiêm Nhật Anh đã có lời nhắn gửi đến các bạn học sinh: “Chúng ta đến đây để thấy được tình yêu của những người mẹ to lớn thế nào, chúng ta cảm thấy may mắn thế nào khi có một hình hài khỏe mạnh, chúng ta biết yêu thương chia sẻ và mang đến niềm vui cho những bà mẹ lâu nay đã rất vất vả và luôn cố gắng vì những đứa con của mình. Chúng ta hãy cảm ơn những người mẹ - những người phụ nữ vĩ đại.”

Yêu thương trao đi – hạnh phúc nhận lại, thầy trò trường Everest school lại có thêm một chuyến đi chở đầy tình yêu thương và nhận lại niềm hạnh phúc từ những niềm vui, ánh mắt nụ cười của những bà mẹ “siêu nhân” khi được nhận sự chia sẻ, quan tâm, động viên. Có lẽ đây là lần đầu tiên họ cảm nhận được ngày 20/10 đang rất gần.

“Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng, để làm gì, em biết không?”…

Hà Nội, sáng mùa thu 18/10/2019

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS