EVEREST SCHOOL ĐỒNG HÀNH CÙNG TỔ CHỨC GOOD NEIGHBORS INTERNATIONAL TRONG DỰ ÁN “PHÒNG NGỪA BẠO LỰC H

Ngày 01/03 vừa qua, tại khách sạn Lake Side Hà Nội, tổ chức Good Neighbors International tại Việt Nam (GNI) đã lễ khởi động dự án “Phòng ngừa bạo lực học đường – xây dựng môi trường an toàn cho trẻ". Dự án tập trung chủ yếu vào đối tượng học sinh THCS tại thành phố Hà Nội với mục tiêu hướng tới việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, không bạo lực, thông qua nâng cao hiểu biết và năng lực của giáo viên, phụ huynh và chính bản thân học sinh về vấn đề đang gây nhiều nhức nhối.

Vinh dự và tự hào khi Everest School được đồng hành cùng GNI trong suốt 1 năm triển khai dự án này. Thông qua cuộc thi “Nhà viết kịch tài năng” và “Chuỗi chương trình kịch tương tác” thực tế ngay tại nhà trường, các con học sinh sẽ từng bước nâng cao tầm hiểu biết của mình về vấn đề bạo lực học đường, có cái nhìn chủ động và tích cực hơn trong công cuộc đẩy lùi tệ nạn nguy hiểm này khỏi môi trường giáo dục. Bên cạnh đó, học sinh Everest cũng sẽ đồng hành cùng GNI trong chiến dịch “Hòm thư yêu thương”, “Cuộc thi thiết kế sản phẩm truyền thông” với mong muốn gửi gắm những thông điệp tích cực, bước đầu thay thế và loại bỏ các hành vi tiêu cực, bạo lực trong môi trường giáo dục.

Với thông điệp “Be Friend", Trường TH & THCS Everest mong muốn chính các con học sinh sẽ là những người đóng vai trò nòng cốt, là những nhà tuyên truyền viên tích cực, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ nhằm xây dựng một ngôi trường an toàn – nơi mà tình bạn được thắp sáng và những hành vi bạo lực bị xóa bỏ.

Hãy đồng hành cùng Everest School và Good Neighbors International xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và hạnh phúc!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS