Gala đặc biệt chào đón Giáng sinh 2017 và năm mới 2018

Mùa Giáng sinh an lành đã đến, một năm mới hứa hẹn thật nhiều điều tốt đẹp sắp về với chúng ta. Cảm ơn quý vị Phụ Huynh, các Thầy Cô và các Con yêu quý! Chúng ta đã cùng nhau trong một chương trình gala thật tuyệt vời!

Bao háo hức ngóng chờ, bao công phu chuẩn bị, nào là thiệp, nào là người tuyết, nào là lò sưởi, nào là poster trang trí lớp, rồi cùng nhau luyện tập từng lời hát, từng điệu nhảy, từng bước chân di chuyển trên sân khấu. Các tiết học tiếng Anh văn hóa cũng mang đầy màu sắc của không khí Giáng sinh và chào đón năm mới...

Không khí hân hoan đã diễn ra từ nhiều tuần trước đó. Và hôm nay, tất cả cùng “tung” lên sân khấu những tiết mục đặc sắc nhất. Tiếng vỗ tay không ngớt, những đôi mắt trầm trồ, tiếng reo vui hòa nhịp cùng bài hát và các điệu nhảy...tất cả đã tạo nên một chương trình tràn ngập niềm vui, tiếng cười và những tình cảm ấm áp yêu thương.

Các tiết mục We wish you a Merry Christmas & Jingle bell của lớp 1E1& 1E2, Rudolph the red nosed reindeer của lớp 2E,3E, Jingle bell rock của các bạn học sinh đến từ lớp 1B, Feriz Navida” của lớp 2B, Frosty the Snowman của lớp Organe, “All I want for christmas is you” của lớp Yellow...đã đưa chúng ta đến với một thế giới cổ tích ngay tại sân trường Everest.

Cảm ơn ôn già Noel đã đến với các học sinh các bạn học sinh trường Everest với phần giao lưu và những trò chơi thật hấp dẫn. Trường Everest không có ống khói, vậy mà ông vẫn lặn lội từ Bắc cực xa xôi để mang quà tới tặng cho các bạn nhỏ trường Everest.

Chắc chắn các bạn ấy đều là những bạn Học Sinh rất thông minh chăm chỉ của trường Everest, là những người Con ngoan ngoãn đáng yêu- món quà vô giá của Cha Mẹ.

Thay mặt các bạn Học Sinh, Ad chúc ông già Noel luôn mạnh khỏe và có nhiều niềm vui với các bạn nhỏ trên khắp thế giới. Các bạn Học Sinh trường Everest xin hứa sẽ học tập chăm ngoan hơn nữa để không phụ lòng của Cha Mẹ và Thầy Cô - những ông già Noel ngày ngày đang bên Con.

Màn hợp xướng Happy new year đã kéo tất cả các thành viên của mái nhà Everest xích lại gần bên nhau, cùng đung đưa, nhún nhảy, cùng nở nụ cười rạng rỡ để tạm biệt một năm đã qua với nhiều cố gắng, và hứa hẹn một năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Màn hợp xướng Happy new year đã kéo tất cả các thành viên của mái nhà Everest xích lại gần bên nhau, cùng đung đưa, nhún nhảy, cùng nở nụ cười rạng rỡ để tạm biệt một năm đã qua với nhiều cố gắng, và hứa hẹn một năm mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS