TUẦN LỄ VĂN HÓA QUỐC TẾ VÀ GALA ĐẶC BIỆT CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI TẠI EVEREST SCHOOL (EVEREST INTERNATIONAL WEEK & CHRISTMAS GALA 2018)

December 19, 2018

Mùa Giáng Sinh 2018 và Năm Mới 2019 đang đến gần. Những cây thông Noel rực rỡ sắc màu đã hiện hữu ở khắp nơi. Niềm háo hức đón chào và hy vọng một mùa lễ hội mang đến an vui, hạnh phúc cho muôn người đang lan tỏa, xua tan đi rét buốt giữa mùa đông. Trường TH&THCS Everest cũng đã chuẩn bị rất chu đáo và khẩn trương cho một Lễ hội Giáng Sinh và Năm Mới thực sự ấn tượng mang thông điệp Thắp sáng yêu thương - Light the love.

Lễ hội được tổ chức nhằm tạo điều kiện để tất cả học sinh có cơ hội giao lưu, tìm hiểu về nét văn hóa tiêu biểu của châu lục và thế giới, giúp các con có môi trường chia sẻ phương pháp học tập, sử dụng và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như tạo động lực và khơi dậy niềm đam mê cho các con trong việc học ngoại ngữ.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12 này, một cây thông Noel 3D khổng lồ đã được dựng lên và thắp sáng lấp lánh để chào đón Ông già Noel đến với Everest School. Đồng thời, một chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa hướng đến ngày Noel cũng đang diễn ra như: Viết thư cho Ông già Noel - dạy các con có thái độ và hành vi sống tích cực, kích thích khả năng sáng tạo và kỹ năng viết bằng tiếng Anh; Thi văn nghệ, thi làm Clip, chuẩn bị đạo cụ thi trang trí trại - giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, tập quán văn hóa, nghệ thuật của các quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ấn Độ bằng tiếng Anh và tiếng bản địa. Các tác phẩm, tiết mục đặc sắc có tính nghệ thuật và nhân văn sẽ được trao giải và trình diễn đan xen trong chương trình văn nghệ, giao lưu cùng Ông già Noel của toàn Trường…

Tất cả đã sẵn sàng, hứa hẹn một mùa vui trọn vẹn không thể nào quên. Sân trường Everest sẽ sáng bừng trong các ngày từ 21 - 24/12, với sắc màu lung linh rực rỡ, phong cách độc đáo và không khí Lễ hội náo nhiệt đầy ắp yêu thương.

Mời các bạn đến đây, chúng ta cùng hòa chung niềm vui, chung lòng nhân ái, cùng nhau hân hoan chào đón Giáng Sinh an lành và Năm Mới thành công!

 

 

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS