HỌC SINH EVEREST SCHOOL GIÀNH NHIỀU THÀNH TÍCH TẠI ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO QUẬN BẮC TỪ LIÊM NĂM 201


Đại hội Thể dục thể thao quận Bắc Từ Liêm NĂM 2018 diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Bắc Từ Liêm với 8 môn thi dành cho học sinh ở 2 cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Trường TH & THCS Everest tham gia tranh tài ở 4 môn thi: Bóng đá, Điền kinh, Cờ vua, Taekwondo.


Sau 2 tháng tập luyện vất vả và thi đấu với tinh thần quyết tâm cao độ, các vận động viên của Everest School đã mang về thành tích đáng tự hào với 2 giải Nhất và 2 giải Nhì ở môn thi Cờ vua và Taekwondo.

Trong đó phải kể đến cái tên Võ Việt Anh – vận động viên đã xuất sắc giành một giải nhất nội dung đối kháng nam và một giải nhì nội dung quyền nam môn võ Taekwondo tại giải lần này. Mặc dù phải thi đấu ở hạng cân cao hơn nhiều so với cân nặng thực tế của mình nhưng ngay từ những vòng thi đấu đầu tiên, Việt Anh đã cho thấy kỹ thuật thành thạo và khả năng ứng biến rất nhanh nhẹn trước những tình huống tấn công bất ngờ của đối thủ.Ở môn thi đấu cờ vua, đội tuyển của Everest School cũng đã có một giải nhất nam lứa tuổi 7 của vận động viên Mai Duy Minh và một giải nhì nữ lứa tuổi 7 của vận động viên Lê Như Nguyệt Minh. Một điều bất ngờ hơn nữa là cả 2 vận động viên này là một đôi bạn rất thân thiết và cùng học chung lớp 1B2.


Ở các môn thi đấu khác, đội tuyển của chúng ta cũng đã thi đấu với tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết. Mặc dù chưa được đứng trên bục vinh quang nhưng các con cũng đã vượt chỉ tiêu ban huấn luyệ đề ra. Đội tuyển bóng đá nam tiểu học đã có 2 chiến thắng đầy thuyết phục ở vòng bảng có mặt trong trận đấu của vòng tứ kết.
Chúc mừng thành tích đáng tự hào của đội tuyển thể thao trường TH & THCS Everest. Chúc các con sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với thể thao và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa ở những giải thi đấu tiếp theo.


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS