SINH HOẠT DƯỚI CỜ: GẶP LẠI HAI ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC VÀ NHỮNG CUỐN SÁCH HẤP DẪN

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn không quên kỷ niệm về cuộc thi đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 – 2020. Chúng ta đã vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng hai đại sứ Văn hóa đọc Lưu Vân Khánh và Nguyễn Bảo Tuấn. Tất cả các bạn tham gia đều đã có được những bài học bổ ích, những kinh nghiệm trong việc đọc sách, và đặc biệt, cuộc thi đã lan tỏa phong trào đọc sách toàn trường. Các tiết học Everest Reading, các giá sách tại thư viện, các góc tủ sách lớp, tủ sách cá nhân… đã là những cầu nối tuyệt vời gắn kết các bạn học sinh Everest với bầu trời tri thức nhân loại.


Sáng nay, giờ chào cờ đầu tiên dưới sân trường, các bạn học sinh được chào cờ theo từng cấp, được lắng nghe lời dặn dò của cô Nguyễn Thị Xuân Thân – hiệu trưởng nhà trường và cô Phan Thị Thắng – phó hiệu trưởng nhà trường.Đại sứ văn hóa đọc năm học 2019 – 2020, bạn Lưu Vân Khánh, bạn Nguyễn Bảo Tuấn đã chia sẻ về cuốn sách mà mình đã đọc và rất tâm đắc trong thời gian vừa qua.


Nguyễn Bảo Tuấn đã đưa các bạn đến với đất nước Cu-Ba những năm giữa thế kỷ XX qua tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ernest Hemingway, cuốn “Ông già và biển cả”. Đây là một tác phẩm quan trọng góp phần đưa ông đến với giải thưởng văn học năm 1954. Tác phẩm đã được chuyển thể thành phim.

Lưu Vân Khánh đã sử dụng khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh của mình để cùng khơi gợi trí tưởng tượng, tính phiêu lưu và ưa khám phá của các bạn học sinh. Cuốn sách “Thiên nhiên hoang d㔓Hy Lạp huyền thoại” bạn Vân Khánh giới thiệu hôm nay, chắc chắn sẽ được nhiều bạn tìm đọc, và có lẽ là…đọc thêm lần nữa.

Everest School chúc thầy cô, phụ huynh và các con có một tuần học tập và làm việc vui vẻ!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS