HỌC SINH EVEREST ĐẦY NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ TIN TẠI SÂN CHƠI ASEP 2018


Từ ngày 25/12 đến ngày 30/12/2018, đoàn thầy cô và học sinh Everest đã có chuyến thăm quan và học tập tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan trong khuôn khổ chương trình giao lưu học sinh ASEP 2018 (Asian Student Exchange Program).


Ngày đầu tiên đặt chân đến Đài Loan, cả đoàn đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ thầy cô và bạn bè ngay từ sân bay, đến ga tàu điện ngầm, tìm hiểu về văn hóa của thành phố và giao lưu làm quen với những gia đình nơi cả đoàn lưu trú.


Trong các ngày sinh sống và học tập ở Đài Loan, tất cả các học sinh Everest đã có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại đất nước xinh đẹp này. Hoạt động làm bút chì gỗ gửi gắm thông điệp yêu thương, khóa học nấu ăn với các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của nước bạn, hay buổi hội thảo về sự tự tin – nơi cả nhóm đứng trước đám đông giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ngoài những hoạt động về văn hóa thì các bạn cũng có những giây phút thư giãn tuyệt vời tại những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố như: Bến cảng Banana Pier , con sông Love River thơ mộng, ngôi chùa với kiến trúc đặc trưng của phương Đông…

Trở về sau chuyến đi, các bạn học sinh đều trưởng thành lên trông thấy, cả về kỹ năng thuyết trình, tranh biện lẫn tri thức về văn hóa, đặc biệt là năng lực phản xạ khi nghe nói bằng Tiếng Anh. Chúc mừng đoàn ASEP đã có một chuyến đi nhiều kỉ niệm đẹp, hẹn gặp các bạn Đài Loan tại Everest xinh đẹp trong một ngày không xa.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS