ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ EVEREST GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG VIỆT - HÀN NĂM 2019

November 27, 2019

Sáng ngày 16/11/2019, tại sân thể thao Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng Việt - Hàn nhân kỉ niệm 27 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Giải đấu do tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức mới mong muốn tạo sân chơi năng động và kết nối tinh thần quốc tế dành cho học sinh ở lứa tuổi 8,9 đến từ các trường học Hàn Quốc và Việt Nam trên địa bàn Hà Nội.

Tham gia giải đấu lần này, đội tuyển bóng đá 8 tuổi và 9 tuổi của Everest đã có một khoảng thời gian dài luyện tập và nâng cao thể lực, cùng với đó là sự quan tâm động viên của các thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

Sau một ngày thi đấu hăng say và quyết tâm, đội tuyển bóng đá khối lớp 4 (9 tuổi) đã xuất sắc vượt qua nhiều đội bóng có thể lực và kỹ thuật mạnh để lên ngôi vô địch.

Các bạn khối lớp 3 dừng bước ở Giải đấu với giải Phong cách, tuy nhiên các con đã rất vui vì có cơ hội trải nghiệm một giải đấu lớn - nhiều đội mạnh và có thể lực tốt.

Cảm ơn các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh đã cho các con những trải nghiệm thú vị ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường

EVEREST SCHOOL THU GOM THÀNH CÔNG 56 KG PIN ĐÃ QUA SỬ DỤNG - HÀNH ĐỘNG TÍCH CỰC VÌ MÔI TRƯỜNG

December 9, 2019