HỌC SINH EVEREST HÂN HOAN VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG HỌC KỲ 1

January 14, 2020

Thời gian thấm thoắt trôi nhanh, mới hôm nào tựu trường, khai giảng mà hôm nay đã kết thúc học kì I của năm học 2019 – 2020.
Hôm nay, trong buổi sơ kết học kỳ 1, cô Nguyễn Minh Hảo, quyền hiệu trưởng, đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường đã tuyên dương các con học sinh và tập thể lớp có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện đạo đức, thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường phát động và đạt được nhiều kết quả đáng được ghi nhận và biểu dương.

Về tập thể lớp: có 15 lớp đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, 22 lớp đạt danh hiệu tiên tiến, và 2 lớp có cố gắng về học tập và rèn luyện. Các lớp đạt loại xuất sắc là 1E1, 1E2, 2E2, 2E3, 2E9, 3E1, 3E2, 4E2, 4E4, 4E5, 5E1, 6E1, 7E1, 7E2, 8E.

Về chất lượng giáo dục
Khối Tiểu học.
Môn Toán, môn Tiếng Việt, Tiếng Anh có tới 94% đến 99% đạt từ điểm 5 trở lên, tỷ lệ điểm 9, điểm 10 đạt rất cao chiếm 70 đến 80%

Khối THCS
Về xếp loại Hạnh kiểm: 150 học sinh đạt hạnh kiểm Tốt, tỷ lệ 93%; 11 học sinh đạt hạnh kiểm Khá, tỷ lệ 7%
Về xếp loại Học lực: 48 học sinh đạt loại Giỏi, tỷ lệ 30%; 75 học sinh đạt loại Khá tỷ lệ 46,6% và 37 hs xếp loại TB tỷ lệ 23,4%

Về tham gia các cuộc thi cũng gặt hái được nhiều thành công:
Kỳ thi Olympic Toán Tiếng Anh SEAMO 2019, đạt 4 giải vàng, 3 giải bạc, 3 giải đồng

Chương trình giao lưu học sinh Châu Á - Asep, Everest School đạt giải cao nhất, giải Bạch kim

Thi Toán AMO 2019 với: 2 giải vàng, 5 giải bạc, 2 giải đồng

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Quốc tế Imas có 14 em đạt xuất sắc và được vào vòng trong

Thi cờ vua cấp quận: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba

Thi vẽ tranh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có giải tập thể và giải cá nhân. Giải tập thể: 1 nhất, 2 nhì, 2 ba; Giải cá nhân: 1 nhất, 2 nhì, 3 giải ba

Giải nhất cuộc thi Đấu trường sáng tạo

Huy chương Vàng giải bóng đá thiếu niên nhi đồng Việt – Hàn

Huy chương Vàng giải bóng đá Tây Hà Nội mở rộng

Huy chương Vàng giải vô địch Teakwondo học sinh phổ thông toàn quốc hạng 24kg.

Bên cạnh những nỗ lực về học tập, về tham gia các cuộc thi thì các con rất hào hứng dàn dựng biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong các đợt kỉ niệm 20/11; lễ giáng sinh và chào đón năm mới cũng như tích cực làm kế hoạch nhỏ, làm tốt các đợt thiện nguyện…

Bên cạnh đó, cô cũng đã chia sẻ với các con về chủ đề “Lòng biết ơn” đối với thầy cô, cha mẹ, và cả với các cô bác nhân viên trong Nhà trường đã chăm sóc dạy dỗ, giúp các con được hạnh phúc mỗi ngày đến trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, cô mong rằng, trong học kỳ 2, các con sẽ phấn đấu hơn nữa, phát huy những lợi thế và thành tích đã đạt được trong học kỳ 1, bằng những nội dung cụ thể như:

Thực hiện đúng nề nếp theo nhiệm vụ của học sinh và những quy định của nhà trường.

Tập trung học tập chuyên cần, tích cực.

Ôn luyện và thi tốt các kì thi định kì, thi Toán Kangaroo, Thi học bổng EVEREST.

Thực hiện tốt Khai bút đầu xuân, ngày hội văn hóa đọc, ngày hội Tiếng Anh.

Nhất là thi đua thực hiện nói lời hay, làm việc tốt, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh công cộng, thân thiện với bạn bè, xây dựng tập thể lớp đoàn kết, rèn nếp sống văn minh.

Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn nhừng hình ảnh đẹp nhất trong ngày hôm nay:

THẦY TRÒ TRƯỜNG TH & THCS EVEREST XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI PLATINUM - GIẢI THƯỞNG CAO NHẤT TẠI SÂN CHƠI ASEP 2019

December 30, 2019