Học sinh Everest School xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng và 7 Huy chương Bạc tại cuộc thi IvyPrep Sc

Sáng ngày 30/09/2018, 18 bạn học sinh của trường TH & THCS Everest đã tham gia cuộc thi tranh biện bằng Tiếng Anh IvyPrep Scholar’s Cup 2018 diễn ra tại Hà Nội. Rất nhiều bạn nhỏ ở các trường khác nhau trên địa bàn đã tham gia tranh tài ở nhiều nội dung cá nhân và đồng đội. Đã có 2 huy chương Vàng và 7 huy chương Bạc được trao cho những gương mặt vô cùng xuất sắc của Everest School.


Một ngày trước khi các con lên đường thi đấu, BGH và các thầy cô giáo trong tổ Tiếng Anh đã có cuộc gặp gỡ, động viên và trao những phần quà khích lệ kịp thời cho các con. Bạn nào cũng phấn khởi và sẵn sàng tâm thế lên đường chinh phục đỉnh cao tri thức.

(Các bạn nhỏ vô cùng phấn khởi khi nhận được quà của lãnh đạo nhà trường)Cuộc thi IvyPrep Scholar’s Cup 2018 là một sân chơi trí tuệ đầy sáng tạo dành cho các bạn học sinh bởi lẽ nó không những giúp các bạn nhỏ trau dồi thêm về kiến thức, khả năng thuyết trình trước đám đông mà nó còn thật sự là một sân chơi học thuật đúng nghĩa, là nơi để các học sinh vừa thi tài, vừa rèn luyện bản lĩnh toàn diện. Các bạn học sinh của trường Th & THCS Everest đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ khác và mang về những huy chương ở cả nội dung thi cá nhân và đồng đội.


(Những gương mặt hân hoan trở về sau kỳ thi với nhiều thành tích)


Với phần thi cá nhân, Bạn Nguyễn Bảo Linh - học sinh lớp 3B1 xuất sắc giành giải vàng, các bạn Đinh Minh Phương, Trịnh Ngọc Anh lớp 3B1, Nguyễn Thái Lâm lớp 3B2 cũng rất xuất sắc vượt qua nhiều bạn ứng viên khác và giành giải Bạc cá nhân.


Không những thế, các bạn học sinh còn mang về rất nhiều những giải thưởng đồng đội vô cùng ý nghĩa.


(Đội thi gồm 3 bạn Bảo Linh, Khánh Chi, Phương Thảo - lớp 3B1 với huy chương Bạc đồng đội của mình)


(Hai bạn Trịnh Ngọc Anh và Nguyễn Văn Phúc Lâm xuất sắc giành Huy chương Vàng nội dung đồng đội)
Everest School chúc mừng thành tích đáng tự hào của tất cả các con học sinh trong kỳ thi vừa qua, chúc các con luôn giữ được phong độ tuyệt vời này ở các kỳ thi sắp tới.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS