Kế hoạch dã ngoại tại nông trại giáo dục DetrangFarm

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại cho học sinh năm học 2017 – 2018, nhằm tạo điều kiện cho học sinh có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu, khám phá thế giới bên ngoài cũng như có thêm nhiều hoạt động vui chơi giải trí sau những giờ học tại trường, trường Tiểu học và THCS Everest trân trọng gửi tới quý Cha Mẹ học sinh thông báo về chuyến tham quan dã ngoại nông trại giáo dục DetrangFarm với thông tin, lịch trình cụ thể như sau:

 Thời gian: Thứ Sáu ngày 5-1-2018  Địa điểm: Nông trại giáo dục DetrangFarm tại Thôn Kẻ Mới, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội (50 km từ Everest School)

Thông tin cụ thể và mẫu đăng kí, Thầy Cô chủ nhiệm sẽ gửi bản cứng tới các Bố Mẹ. Dưới đây, ad xin đăng một số góc hình ảnh chụp trong chuyến đi tiền trạm vừa qua.

Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95