KẾ HOẠCH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Trường TH&THCS Everest vui mừng chào đón các con học sinh trở lại trường sau hai tháng nghỉ hè và nồng nhiệt chào đón các con học sinh năm đầu tiên học tại ngôi trường Everest với chủ đề: EM YÊU TRƯỜNG EM

Ban lãnh đạo, Hội đồng giáo dục trường xin gửi lời chào trân trọng tới quý Cha/mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con và sẽ đồng hành cùng nhà trường trong năm học 2018-2019.

Chúng tôi xin gửi tới quý vị chương trình đón các con ngày tựu trường như sau:

1. Ngày 30, 31/7/2018 và ngày 1/8/2018:

- Phụ huynh sẽ nhận được lời chào từ lớp con qua điện thoại và nhận được email từ GVCN thông báo những đồ dùng học tập và tư trang cần chuẩn bị.

- Giáo viên phụ trách tuyến xe bus (cô Monitor) sẽ liên hệ với Cha/mẹ học sinh thông báo: Tuyến xe, số điện thoại, thời gian và địa điểm đón/trả.

2. Ngày tựu trường: Thứ năm, ngày 02/8/2018.

* Việc đón tiếp học sinh (Nếu trời không mưa) như sau:

2.1. Học sinh đi xe bus: HS đón xe tại điểm đã được Monitor thông báo. Xe bus vào trường tại cổng C. Theo hướng dẫn của cô Monitor, các con tập trung tại sân trường theo biển lớp. Giáo viên Phó chủ nhiệm dẫn các con lên lớp.

*Lưu ý: Những PH đã đăng ký xe bus cho con nhưng muốn trực tiếp đưa con đến tựu trường phải báo với cô Monitor (qua tin nhắn SMS hoặc trực tiếp gọi điện) trong ngày 1/8/2018.

2.2. Phụ huynh trực tiếp đưa con đến trường vui lòng dừng xe trước cổng trường (A) tắt máy, dắt xe vào vị trí theo hướng dẫn của bảo vệ.

-Cha/mẹ đưa con đến vị trí biển lớp tại sân trường để tập trung. Có giáo viên Phó chủ nhiệm đón các con và dẫn các con lên lớp học (cha, mẹ có thể đi cùng các con lên lớp)

-Trên lớp cô giáo chủ nhiệm đón các con (Riêng các con HS khối 1 thì giáo viên chủ nhiệm và phó chủ nhiệm cùng đón các con tại lớp).

* Lưu ý: Nếu trời mưa, Phụ huynh chủ động đưa con lên lớp theo hướng dẫn của Bảo vệ và đội ngũ CBGV được bố trí tại cổng trường và sảnh nhà H.

3. Các hoạt động của ngày đầu tiên các con đến trường:

4. Đón con sau giờ học

4.1. Cha/mẹ HS đến đón con tại trường, gửi xe ở cổng trường theo hướng dẫn của bảo vệ (có thể lên lớp trao đổi với giáo viên chủ nhiệm về ngày đi học đầu tiên của con).

4.2. Học sinh về bằng xe tuyến: Giáo viên đi xe (Monitor) nhận các con từ Giáo viên Phó chủ nhiệm tại sảnh nhà H. GV monitor dẫn học sinh lên xe, điểm danh và trả học sinh theo tuyến.

* Lưu ý: Nếu trời mưa, Phụ huynh chủ động đưa con lên lớp theo hướng dẫn của Bảo vệ và đội ngũ CBGV được bố trí tại cổng trường và sảnh nhà H.

Quý phụ huynh lưu ý thực hiện các quy định chung về việc ra vào trường đưa đón học sinh:

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS