THẦY TRÒ TRƯỜNG EVEREST KHAI GIẢNG ONLINE: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI HÂN HOAN, HỨNG KHỞI, VUI TƯƠI.

Được sự hướng dẫn chỉ đạo của các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục, Hội đồng quản trị, ban giám hiệu trường Everest, lễ khai giảng năm học mới của trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Everest đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đúng 7h các em học sinh đã được bố mẹ đưa tới trường trong niềm hân hoan chào đón năm học mới. Các thầy cô chào đón các em tại sân trường, nhắc nhở và thực hiện các biện pháp an toàn chống dịch. Công tác giúp học sinh rửa tay xịt khuẩn, đo nhiệt độ, đeo khẩu trang được phòng y tế Nhà trường và các thầy cô thực hiện nghiêm túc.


Cảm ơn sự phối hợp của bố mẹ trong việc đưa đón, đảm bảo giao thông, và an toàn sức khỏe cho các con. Đúng theo kế hoạch đề ra, các con đã thực hiện việc khai giảng tại lớp, cùng với giáo viên chủ nhiệm. Thông qua màn hình trực tiếp, các lớp đã hòa chung không khí khai giảng của toàn trường, lắng nghe thư chào mừng năm học mới của Tổng bí thưc - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trong; lời phát biểu khai giảng năm học mới, khai mạc Everest Cup của Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thân – hiệu trưởng nhà trường, và tiếng trống khai trường hào hùng, rộn rã của Tiến sĩ Nghiêm Vũ Khải – cố vấn đặc biệt của Nhà trường.

Chào mừng năm học mới, Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Thân – hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tới các thầy cô giáo, cán bộ nhà trường và các em học sinh thật nhiều tốt đẹp và thành công rực rỡ, chúc các thầy cô giáo luôn đoàn kết, yêu thương, luôn coi trọng nề nếp dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, nêu cao ý thức trách nhiệm và đạo đực nhà giáo. Chúc các con học sinh luôn cùng nhau nỗ lực, chăm ngoan học giỏi, cùng nhau vui chơi, cùng nhau khôn lớn trưởng thành. Kết quả mà các con đạt được trong những năm qua dã là minh chứng tốt đẹp cho định hướng của nhà trường.


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS