Hạnh phúc trào dâng trong lễ Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11của thầy trò trường TH & THCS Everest

November 21, 2018

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường TH & THCS Everest long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

 

Tới dự lễ mít tinh trọng thể này có các vị đại biểu: Thạc sỹ Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT Trường TH & THCS Everest, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh Trường cùng đại diện cha mẹ học sinh các lớp; Nhà giáo ưu tú Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo cùng gần 700 học sinh Everest.

 

 

 

Mở đầu trương trình chào mừng là tiết mục biểu diễn trống vô cùng đặc sắc của các bạn học sinh Câu lạc bộ trống dân tộc, khiến cho không khí buổi lễ càng rộng ràng, náo nức thêm.

 

Để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Hà đã nêu rõ trong bài diễn văn chào mừng: Nghề dạy học là nghề vô cùng cao quý. Các thầy cô giáo là những người dạy dỗ, dìu dắt bao thế hệ học sinh trở thành những công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, là những chủ nhân xây dựng đất nước. Với sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề và sự bao dung, tận tình vì học trò thân yêu, các thầy cô giáo luôn là những tấm gương mẫu mực cho học sinh noi theo và được xã hội tôn vinh…

 

Đồng thời hiệu trưởng Phạm Thị Hồng Hà cũng ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô trường Everest chúng ta trong việc dạy tốt và chăm sóc chu đáo, để các con học sinh vui vẻ, say mê học tập và cha mẹ thực sự tin tưởng, yên tâm. Nhân dịp này, Hiệu trưởng cũng đã tổng kết tháng thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và khen thưởng 19 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi giáo viên giỏi và Phong trào “Tiết học không bàn ghế” đầy tính sáng tạo, độc đáo của trường Everest. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng tuyên dương các cá nhân và tập thể học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Amo, Ivyprep Schoolar Cup và Thể dục thể thao cấp Quận.

 

Thạc sĩ Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT nhà trường có bài phát biểu tuy ngắn gọn nhưng súc tích, thể hiện sự quan tâm và động viên sâu sắc của Hội đồng quản trị đối với tập thể sư phạm nhà trường, bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn các phụ huynh đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường và dành nhiều tình cảm quý báu cho các thầy cô; cảm ơn các con học sinh thân yêu đã chăm chỉ học hành rèn luyện đạo đức, tác phong để trở thành con ngoan, trò giỏi.

 

 

Bạn Nhật An – học sinh lớp 6E1 – đại diện cho 643 học sinh của Trường tỏ lòng  tri ân các thầy cô giáo với bài phát biểu cảm tưởng hết sức xúc động: “Chúng em được cha mẹ sinh ra, nuôi dưỡng thành người. Rồi đến tuổi đi học, chúng em được đến trường, gần gũi các thầy cô và bạn bè. Thầy cô vừa là những người bạn lớn tuổi, vừa là người cha, người mẹ luôn hướng về phía những đứa trò nhỏ với cái nhìn ấm áp và trìu mến, yêu thương. Thầy cô đã trang bị cho chúng em hành trang tri thức để tự tin bước vào đời, hướng cho chúng em đến một ngày mai tươi sáng. Chúng em biết khóc, biết chia sẻ với những mảnh đời bát hạnh, biết đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, biết yêu gia đình và yêu quê hương… Rồi thời gian sẽ trôi qua, năm tháng cũng phai nhòa, nhưng có một điều chắc chắn là tất cả chúng em, những học sinh Everest School hôm nay sẽ không bao giờ quên công ơn của các thầy cô, không bao giờ quên những ngày tháng học tập ở mái trường này.”

 

Đan xen trong chương trình là các tiết mục ca múa hấp dẫn, đẹp mắt và đáng yêu của các thầy cô và học trò trường Everest. Qua đó có thể thấy các thầy cô giáo không những giỏi chuyên môn mà còn rất giỏi về văn nghệ, và các con học sinh được giáo dục một cách toàn diện về văn - thể - mỹ.

 

 

Buổi lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường TH & THCS Everest đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể thầy cô và học trò.

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS