Học kỹ năng sống giúp con tự tin hơn

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là đối với các bạn học sinh còn nhỏ tuổi. Các con luôn là mục tiêu tấn công của những đối tượng xấu. Do đó bên cạnh phát triển kiến thức cho học sinh, Trường TH&THCS Everest luôn chú trọng tới các kỹ năng giúp các con ứng phó với những tình huống nguy hiểm.

Hôm nay học sinh lớp 5E đã cùng Thầy Văn Tuấn học tiết Kỹ năng sốn với bài “Kỹ năng tự vệ”. Các kỹ năng ứng phó với một số tình huống nguy hiểm như: Bị ôm từ phía trước, ôm từ phía sau, bị bóp cổ phía trước và phía sau, bị siết cổ từ phía sau... Các con vô cùng hào hứng tham gia thực hiện các tình huống khiến cho tiết học vô cùng sôi động, vui nhộn.

Bạn Tuệ An từng chia sẻ rằng: “Hôm trước con đi học về, bỗng có một anh thanh niên lạ mặt chạy theo cầm tay con, con đã làm theo cách xử lý của thầy và thoát khỏi đối tượng đó. Sau đó con tìm đến bác bảo vệ khu dân cư giúp đỡ.” Các Thầy Cô cảm thấy yên tâm hơn khi biết các con đã biết áp dụng những kỹ năng học được vào thực tế để bảo vệ bản thân mình.

Hi vọng qua tiết học kỹ năng sống tại trường Everest, các con sẽ biết cách áp dụng những kỹ năng phòng vệ đó trong những tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra.

Mời Bố Mẹ cùng xem một số hình ảnh của tiết học hôm nay:

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS