Ấm áp, chân tình - trường Everest kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa Nhà giáo Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT

Kính thưa các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các con HS yêu quí !


Hôm nay hòa chung trong không khí trang trọng hân hoan của toàn xã hội hướng về kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta và tôn vinh các thầy cô giáo .

Kính thưa các thầy cô giáo! Ôn lại truyền thống nhà giáo các thầy cô giáo chúng ta càng thêm tự hào và yêu nghề của mình, một nghề mà được xã hội tôn vinh: Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo, nghề “trồng người”, nghề kỹ sư tâm hồn. Càng tự hào, chúng ta càng ý thức được trách nhiệm của mình cần cố gắng hơn nữa: luôn trau dồi phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng cập nhât đổi mới để có nhiều bài học hay, khơi dậy và thắp sáng niềm đam mê khám phá tri thức nhân loại cho học sinh, để giữ trọn niềm tin yêu và kính trọng của các thế hệ học sinh dành cho các thầy cô giáo, gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của các nhà giáo.


Các con học sinh yêu quý! Các con có biết các thầy cô giáo mong muốn nhận được món quà gì nhất của các con không? Hôm nay cô nói để các con biết và ghi nhớ điều này: Món quà mà các thầy cô giáo mong muốn nhận được của các con nhất chính là sự trưởng thành của các con: sự tiến bộ hàng ngày của các con, một việc làm tốt, một hành động đẹp, niềm vui các con có được sau mỗi ngày đến trường… là những món quà quý giá nhất mà các con dành tặng cho các thầy cô của mình, đối với các thầy cô – sự trưởng thành của các con học sinh chính là niềm vui và hạnh phúc không gì so sánh được.


Kính thưa các bậc CMHS – những người luôn đồng hành cùng các thầy cô giáo chúng tôi trên bước đường thực hiện sứ mệnh cao cả của mình vì chúng ta cùng chung một mục tiêu “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”; sự quan tâm, chia sẻ, phối hợp tích cực của các bậc CMHS đã tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các thầy cô giáo chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trong buổi lễ trang trọng hôm nay, thay mặt cho các thầy cô giáo và nhà trường, xin được gửi tới các bậc CMHS lời cảm ơn sâu sắc.

Xin gửi tới các thầy cô giáo, các nhà giáo những lời tri ân và chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống. Kính chúc sức khỏe các bậc CMHS. Chúc các con HS luôn chăm ngoan, học giỏi, tiến bộ và chúc các con chinh phục thành công đỉnh Everest của các con.


Trân trọng cảm ơn!


Nhà giáo Trần Thị Dương Thành - hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Con Minh Châu lớp 4E đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và gửi lời chúc tới các Thầy Cô.

Minh Châu tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Trần Kim Phương.

Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh bác Đỗ Vân Nam phát biểu chúc mừng Thầy Cô

và trao tặng cho thư viện nhà trường 60 cuốn sách.

MC duyên dáng: Thầy Quang Minh và cô Thu Hương

Các tiết mục văn nghệ của học sinh thay chúc mừng và tri ân Thầy Cô:

T

Phần thi Duyên dáng Everest diễn ra trong sự cổ vũ nồng nhiệt của học sinh các lớp, và lời bình dí dỏm đáng yêu của thầy Quang Minh:

Tiết mục Bống Bống Bang Bang của lớp 5E và phần học sinh toàn trường.

Học sinh lớp 5E ( đội văn nghệ tiết mục "Bống Bống Bang Bang ) chụp ảnh kỷ niệm với các Thầy Cô.

Các Thầy Cô tổ tiếng Anh chụp ảnh kỷ niệm.

Tập thể các Thầy Cô tại buổi lễ.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS