LÊ VIẾT BÁCH – GIẢI BA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI LẦN THỨ 16 NĂM HỌC 2

Trải qua 2 vòng thi sơ khảo và chung khảo với 4 phần nội dung nghe – nói – đọc – viết, chàng trai Lê Viết Bách của Everest đã xuất sắc giành giải Ba tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học thành phố Hà Nội lần thứ 16 năm học 2018-2019.

Con là một chàng trai chăm chỉ, chịu khó, luôn trân trọng mọi cơ hội được thể hiện bản thân trong các hoạt động. Trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho cuộc thi lần này, chưa một lần nào con không cố gắng hoàn thành tất cả các bài tập của cô giáo. Cũng vì vậy, chàng trai có đôi mắt híp, nụ cười hiền lành ấy vốn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và nhà trường trong suốt nhiều năm qua khi con tham gia những cuộc thi về Tiếng Anh. Nói về quá trình học Tiếng Anh của mình, Bách hào hứng chia sẻ: “Ở trường con thường xuyên có những tiết học về các bài nghe, nói, đọc, viết, ngoài ra, con dành nhiều thời gian tự học ở nhà. Bố mẹ con luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng con trong mọi cuộc thi.” Thành tích này ngoài sự nỗ lực không ngừng của bản thân Viết Bách còn có sự tận tình của các thầy cô giáo, sự động viên khích lệ to lớn từ phía gia đình của con.

(Lê Viết Bách (áo vàng) đứng trên sân khấu nhận giải cùng các thí sinh khác)

Tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần này, Viết Bách tham gia tranh tài cùng hơn 1321 thí sinh đến từ 472 trường Tiểu học trên khắp 30 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thông qua cuộc thi, các con học sinh phần nào nâng cao kỹ năng làm bài thi cũng như những kỹ năng nghe nói để có thể tự tin hơn ở những cuộc thi tiếp theo.


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS