THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS EVEREST HÂN HOAN TRONG LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung trong không khí cả nước chào đón ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường - ngày 5 tháng 9, hôm nay trường TH&THCS Everest hân hoan tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2018 -2019”. Trong niềm vui, niềm háo hức của cả thầy và trò, toàn trường cùng nhau lắng nghe thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi giáo viên và học sinh cả nước, bồi hồi nhịp tim theo những tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới và cùng xem những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do chính các Câu lạc bộ năng khiếu của nhà trường biểu diễn.

Một năm học mới đã bắt đầu, năm học thứ hai của trường Tiểu học và THCS Everest, thầy cô và các bạn hân hoan, vui mừng chào đón sự xuất hiện của 256 học sinh khối 1– những thành viên nhỏ tuổi lần đầu đặt chân tới trường. Với sự dìu dắt tận tình của đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết với nghề, hi vọng các con sẽ có một khởi đầu vững chắc và nhiều kỷ niệm đẹp tại Everest School.

Trường Tiểu học và THCS Everest cũng vui mừng chào đón ông Vũ Mão – Nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, ông Phạm Tất Thắng – Phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục thanh niên và nhi đồng Quốc hội, ông Nghiêm Vũ Khải – Phó Chủ tịch hội liên hiệp các Hội Khoa học và kĩ thuật Việt Nam – Cố vấn đặc biệt của Everestschool. Không thể không nhắc đến Thạc sỹ Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐTQ và Nhà giáo Ưu tú Phạm Thị Hồng Hà – Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Everest. Cùng với đó là sự có mặt của đông đảo các bậc phụ huynh và gần 700 học sinh yêu quý của Everest.

Thạc sỹ Trần Kim Phương – Chủ tịch HĐQT nhà trường, trong bài diễn văn khai giảng của mình, bà đã vô cùng xúc động nói lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà cố vấn, những thầy cô giáo, đặc biệt là quý phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường từ những bước đi đầu tiên. Bà nói bằng cả tình yêu dành cho con trẻ: “Chúng ta hãy cùng nhau tạo môi trường giáo dục với sự tôn trọng, khích lệ, tràn ngập tình yêu thương và cảm hứng, cùng khơi nguồn và thắp sáng trong các con niềm say mê học tập và luyện rèn, cùng giúp những đứa con của chúng ta luôn khát khao học tập và sáng tạo để trở thành chủ nhân của đất nước và công dân toàn cầu trong tương lai.”

Ngay sau bài diễn văn khai giảng đầy ngọt ngào là tiếng trống trường rộn ràng của Tiến sĩ KH Nghiêm Vũ Khải – vị cố vấn đầy tâm huyết với nhà trường. Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới với thật nhiều những dự định và thành tích tốt đẹp sẽ đến với thầy và trò trường TH và THCS Everest.

Một năm học mới hứa hẹn nhiều kết quả đáng tự hào, nhưng hãy cũng nhìn lại để vinh danh thật nhiều các con học sinh đã có thành tích thật tốt trong năm học vừa qua - ấy là con Đỗ Gia Bảo: Huy chương Vàng Toán Quốc tế Kangaroo, ấy là con Nguyễn Thái Lâm: Huy Chương Vàng SAS MOS Toán Sing & Châu Á 2018, ấy là con Nguyễn Hoàng Linh: Giải nhất cuộc thi bơi các câu lạc bộ Bơi Hà Nội… Chúc mừng tất cả các con và chúc con sẽ thành công hơn nữa trong năm học mới này.

Để có một năm học mới thành công, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, sự tích cực học tập của các con học sinh thì không thể không nhắc đến sự chỉ đạo sâu sát và những định hướng đúng đắn từ phía các cấp lãnh đạo. Tiến sĩ Phạm Tất Thắng, phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục thanh niên và nhi đồng của Quốc hội đã có những lời động viên sâu sắc cũng như tiếp thêm động lực cho thầy trò nhà trường. Sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc Phụ huynh học sinh. Phụ huynh Đỗ Vân Nam – thay mặt cho ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu tại lễ khai trường sáng nay: “Hôm nay là một ngày đặc biệt không chỉ với các con, với các thầy cô giáo mà còn đối với cả chúng tôi. Khi con cái đi học, chúng tôi được thấy lại hình ảnh của mình ngày nào, thật là xúc động. Chúng tôi mong đợi được thấy sự rạng rỡ vui vẻ của các con sau mỗi ngày ở trường trở về, thấy con hào hứng kể về các hoạt động ở trường, ở lớp, bạn bè và thầy cô”. Cảm ơn sâu sắc quý phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường, đồng thời chúc quý phụ huynh và gia đình sẽ luôn an vui, hạnh phúc, chúc các con chăm ngoan học giỏi.

Hai học sinh Hoàng Ngọc lớp 6E1 và Lê Viết Bách lớp 5E1 lên đọc lời hứa quyết tâ cho năm học mới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các Câu lạc bộ năng khiếu

Lễ khai giảng kết thúc với một rừng bóng bay nhiều màu sắc được tung bay từ đôi tay của con. Những chùm bóng bay cao, bay xa, mang theo những ước nguyện về một năm học mới nhiều thành tích của thầy và trò trường tiểu học và THCS Everest. Chúc một năm học mới thành công, chúc cho con sẽ có thật nhiều kỉ niệm tuổi thơ thật đẹp ở ngôi nhà thứ hai thân thương này.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS