SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI THỂ THAO EVEREST NĂM HỌC 2018 – 2019 “THỂ THAO MANG ĐẾN THẬT NHIỀU CẢM XÚC”

April 1, 2019

Với mục đích khơi dậy niềm đam mê thể thao, góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho học sinh, đồng thời hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh, thầy trò trường TH & THCS Everest đã tổ chức thành công ngày hội thể thao Everest năm học 2018-2019. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh và các thầy cô giáo, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau giữa học sinh trong và ngoài lớp.

Được tổ chức từ ngày 11/03 đến hết ngày 26/3 với các nội dung thi đấu chính là: Đá bóng, kéo co, chạy ngắn…, ngày hội thể thao đã khiến tình đoàn kết, tình thầy trò, bè bạn càng thêm nồng ấm và thân thương. Tất cả các vận động viên tham gia đều mang trong mình tình yêu và lòng nhiệt huyết với thể thao, điều ấy được minh chứng rõ nhất ở những bước dài trên đường chạy ngắn hay những đôi chân thoăn thoắt trên sân bóng đá.

 

“Nam Anh ơi, cậu đừng khóc, cậu đã thi đấu tốt mà” – Câu nói của một cậu học trò lớp 2E1 an ủi chàng thủ môn của đội mình sau trận thua ở trận tứ kết đã làm cho trái tim của tất cả những ai có mặt ở giây phút ấy xao lòng. Những cử chỉ ân cần, những ánh mắt yêu thương, những lần cúi xuống buộc dây giày cho bạn, cho học trò, những cái ôm thật chặt sau chiến thắng, những bàn tay đưa lên lau nước mắt cho bạn, những tấm biển đơn sơ tiếp thêm động lực cho các vận động viên… tất cả những điều ấy, chỉ có thể thao mới mang lại cho chúng ta.

Tổng kết ngày hội thể thao, chúng ta đã có những tập thể và cá nhân vô cùng xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu:

 

 

 

 

Thông qua cuộc thi, nhà trường coi đây là một hoạt động ý nghĩa, giúp cho nhà trường, thầy cô và học sinh có thêm mối quan hệ chặt chẽ trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở và tích cực.

Ban truyền thông!

Share on Facebook
Please reload

Sự kiện nổi bật

EVEREST SCHOOL HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN GS. TS NGUYỄN MINH THUYẾT ĐẾN TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG VIỆT

August 10, 2020

1/10
Please reload

Bài viết gần nhất
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS