TẾT TRUNG THU – TẾT CỦA TRẺ THƠ


Hàng năm cứ vào dịp tết trung thu, từ các ngõ ngách thôn quê đến những khu phố sầm uất trên khắp đất nước, các bạn thiếu nhi đều náo nức rước đèn phá cỗ. Hòa chung cùng niềm vui đó, ngày thứ hai 24/09 (tức 15/8 Âm lịch), Ban lãnh đào trường TH và THCS Eversest kết hợp với Cung trăng của chị Hằng và chú Cuội tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bạn học sinh ngoan ngoãn, lễ phép và học giỏi.Các lớp đã cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ trung thu của riêng lớp mình, cùng nhau trang hoàng không gian lớp học thêm phần lộng lẫy, cùng nhau phá cỗ trăng rằm bên thầy cô và cha mẹ. Không khí Trung thu len lỏi vào từng lớp học, từng góc hành lang tại Everest School.


(Trung thu rực rỡ sắc màu của cô và trò lớp 2E1)(Học sinh, Thầy cô và cha mẹ lớp 5E1 vui trung thu)


Sau khi phá cỗ cùng các bạn tại lớp học, các con đã tập trung tại sân trường và tham gia chương trình "Ngày hội trăng rằm" do nhà trường tổ chức, cùng nhau đón xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp và các câu lạc bộ nghệ thuật.


(Chú Cuội vô cùng duyên dáng do chị Bích Hồng - phụ huynh học sinh thủ vai)(Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể học sinh lớp 2B1)

(Tiết mục múa lân sôi động được các bạn nhỏ rất yêu thích)

Rất nhiều trò chơi dân gian đã được tổ chức ngay tại sân trường như nhảy bao bố, ném còn, bánh xe thần tốc… Ngoài ra khu nhà phao rộng tới 50m² cũng là một địa điểm hấp dẫn được các con học sinh vô cùng yêu thích và lựa chọn tham gia vui chơi.

Rất nhiều những món quà ý nghĩa đã được chú Cuội và chị Hằng trao cho những bạn học sinh ngoan ngoãn và thông minh. Nhà trường chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo đã giúp các con học sinh có một mùa trung thu đầm ấm và nhiều ý nghĩa.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS