NGÀY HỘI TRANH CỬ

Với tinh thần truyền cảm hứng, khơi dậy tính chủ động, tích cực vốn sẵn có , các con học sinh trường Everest đã cùng nhau trải nghiệm một ngày hết sức đặc biệt- Ngày hội tranh cử để tìm ra những ứng cử viên sáng giá cho các vị trí. Các ứng cử viên được gửi thư mời tham gia ứng cử và trình bày được những lý do muốn trở thành những leader của lớp trong tương lai.


Tại lớp 6E, ứng cử vào vị trí Trợ lý giáo viên chủ nhiệm, bạn Quỳnh Chi chia sẻ những quan điểm của mình một cách đầy trách nhiệm“Trợ lý giáo viên chủ nhiệm là người kết nối cô chủ nhiệm với tập thể lớp. Tại sao tôi lại lựa chọn vị trí này? Vì tôi phù hợp và xứng đáng với vai trò này và tôi muốn tập thể lớp luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau”. Để bài thuyết trình mạch lạc, Quỳnh Chi nêu rõ những nhiệm vụ cụ thể của một trợ lý giáo viên chủ nhiệm và những phẩm chất một leader cần có. Bài tranh cử của con khiến giáo viên chủ nhiệm nở nụ cười đầy ưng ý.


Với niềm đam mê các bộ môn thể thao, các chàng trai của lớp 6E phần nhiều lựa chọn tranh cử vị trí Sports Leader. Sơn Hải- một bạn nam đa tài và say mê với các môn: bóng rổ, bóng đá, trượt patin,…đã tranh hùng với bài thuyết trình khá ấn tượng. Chàng trai đã chỉ ra những hoạt động cần thiết để xây dựng hình ảnh của một Sports Leader “Luôn luôn rèn luyện cho cơ thể khỏe mạnh và tạo động lực cho mọi người tập luyện thể thao thật tốt và hiệu quả để xây dựng hình ảnh bản thân mình trước các bạn và thầy cô.


Bài tranh hùng bằng tiếng Anh vào vị trí English Leader của Anh Nguyên khiến các bạn không khỏi ngạc nhiên bởi không chỉ khả năng nói tiếng Anh lưu loát, Anh Nguyên còn vạch ra những kế hoạch cụ thể để xứng đáng với vai trò thủ lĩnh nếu mình trúng cử. Dưới đây là nguyên văn bài tranh cử của con:

“My name is Hoang Anh Nguyen. I’ve been learning English since I was five years old. My strengh in English is speaking. The benefits of studying English are that you can communicate with foreigners, you can understand the English culture and history, and understand modern thinking. I choose this position because I want you to like and learn English well as me. I choose it because I have the ability to help you develop your skills in English. The first reason why I want to be an English Leader is that I like English. The second reason is that I want to push up the English movement in our class. The third reason is that I want to make my friends like English just like I do. The fourth reason is that I have the ability to organize, supervise, instruct and check other people.What I will do to be a good English leader are: Firstly, I will recommend a list of interesting English books for you. Secondly, I will help some of my friends that don’t understand English well and I will help them to do exercises. I will help you practise standard English Pronunciation.I’m sure to make your English better. Vote for me! Thank you so much!”


Chúc mừng các ứng cử viên đã hoàn thành xuất sắc phần tranh hùng của mình. Chúc các Leader luôn tỏa sáng!Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS