Everest "đi tìm" Đại sứ Văn hóa đọc 2018

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú để học sinh được chia sẻ về cuốn sách yêu thích, những tri thức đã mở ra cho các em chân trời mới; thúc đẩy phong trào đọc, hình thành thói quen đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; đồng thời khuyến khích học sinh tìm hiểu, thực hành các kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn, Trường Everest - Tiểu học & THCS tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc - Everset Reading Ambassador 2018.

Ngày 2/4/2018 cuộc thi đã được phát động cuộc thi đến với học sinh toàn trường.Từ 02/4 đến 14/4/2018 các bạn học sinh đã làm bài dự thi và nộp bài dự thi. Bài thi có hai hình thức. Dưới dạng viết: Học sinh viết dưới dạng văn xuôi, bằng tiếng Việt, hoặc bằng tiếng Anh. Dưới dạng Clip, là các bài thi thuyết trình, với độ dài không quá 10 phút, giới thiệu về cuốn sách mà mình yêu thích nhất. Riêng đối với các bạn lớp 1, các con có thêm hình thức thứ ba dưới dạng vẽ, trang trí bìa sách.

Từ ngày 20/4, các lớp đã rộn ràng trong không khí trang trí cho Ngày Hội Đọc Sách. Năm nay, Ngày Hội Đọc Sách của EverestSchool có sự tham gia đồng hành của Nhà sách Fahasa

Sáng nay, 23/4/2018, Ngày hội đọc sách sách đã diễn ra tại không gian sảnh tầng 5, với các hoạt động giao lưu, trải nghiệm khoa học cùng các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Học viện khám phá; trưng bày và giới thiệu sách của các tập thể lớp; trưng bày và bán sách ưu đãi của Nhà sách Fahasa; hoạt động văn nghệ với các tiết mục sôi động hấp dẫn đến từ lớp 5E và lớp 1E2; và đặc biệt, các giải thưởng của cuộc thi đại sứ văn hóa đọc đã được trao cho các bạn học sinh xứng đáng, đại sứ văn hóa đọc 2018 của EverestSchool cũng đã được "tìm ra". Giải thưởng cho phần viết - vẽ ( Paper prize ) về cuốn sách yêu thích được trao cho:

- Vũ Minh Phương ( Lớp 5E - Giải Nhất ) - Ngọc An - Lớp 1E2, Nguyễn Như Anh - Lớp 4E ( Giải Nhì )

Giải thưởng phần thi thuyết trình qua Video được trao cho: - Phạm Hương Lan - 2B2, Đặng Nguyễn Minh An - 1E1 ( Giải Ba ) - Trần Quốc Minh Khôi - lớp 1B2, Nguyễn Bảo An - lớp 1E2 ( Giải Nhì ) Và đặc biệt, giải Nhất, cũng chính là danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc được trao cho Nguyễn Lê Minh Châu - lớp 4E

Trên sân khấu ngày hội Văn hóa đọc hôm nay, các bạn Nguyễn Lê Minh Châu, Nguyễn Bảo An, Trần Quốc Minh Khôi đã có phần thuyết trình về cuốn sách mà mình yêu thích và gửi gắm những thông điệp của bản thân đến các bạn học sinh trong toàn trường.

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS