Dấu ấn Everest - Niềm vui ngày Khai giảng năm học đầu tiên

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày hội khai trường toàn quốc, 300 học sinh thân thương của EVEREST School đã nô nức tới trường, trên tay là cờ và hoa cùng tinh thần háo hức, phấn khởi. Các thầy cô cùng bố mẹ hy vọng rằng lễ khai giảng năm học 2017-2018 sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho các con, khởi đầu một năm học mới với nhiều niềm vui và hứng khởi học tập.


Bắt đầu buổi lễ, các con cùng các vị Đại biểu, Khách mời, và Phụ huynh học sinh được thưởng thức 4 tiết mục rất dễ thương và đáng yêu của các con khối tiểu học: hát “Đi học” - 1E1 & 1E2, nhảy “Despacito” - 1B & 2B, hát “Firework” - 4E & 5E, và “Khúc ca người giáo viên” của tập thể các thầy cô giáo.


Sau phần văn nghệ chào mừng, toàn trường nghiêm trang chào cờ và hát Quốc ca. Kết thúc phần nghi thức, cô Dương Thành thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường đọc thư chúc mừng khai trường của Chủ tịch nước.


Tiếp đó, cô Trần Kim Phương, người sáng lập trường Tiểu học và THCS Everest đã gửi lời tri ân tới các phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong những bước đi đầu tiên. "Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động để đưa Everest trở thành một hệ thống trường phổ thông kiểu mẫu, mang đẳng cấp quốc tế với môi trường và điều kiện học tập hiện đại, chất lượng đáp ứng tốt nguyện vọng của các vị phụ huynh. Song song với việc trau dồi kỹ năng và tri thức, chúng ta chung tay làm cho tuổi thơ của các cháu thực sự hạnh phúc dưới mái trường Everest."


Ngay sau bài phát biểu truyền cảm hứng của cô Kim Phương, hai bạn học sinh tiêu biểu lớp 6E đã đọc bản quyết tâm thư bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh để nêu cao tinh thần học tập, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng đạo đức. Cả trường cùng nhau thả những quả bóng rực rỡ sắc màu với những ước mơ và hy vọng bao thật cao, thật xa.


Một điều làm nên sự khác biệt của EVEREST, đó chính là phần trình diễn thư pháp mang đậm tính nghệ thuật của thầy Thanh Tùng. Các con chăm chú theo dõi từng nét bút mềm mại như những động tác múa trên tấm toan vải. Và dòng chữ cuối cùng cũng lộ diện “Let’s Conquer” – chính là slogan – khẩu hiệu của trường.

Khi tiếng trống trường rộn rã vang lên bởi Tiến sĩ Nghiêm Vũ Khải – Cố vấn đặc biệt của trường, ắt hẳn rằng trong lòng mỗi học sinh cũng rộn rã những quyết tâm học tập. Năm học mới đã bắt đầu…

Lễ khai giảng kết thúc bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc, có lẽ là được mong đợi nhất – tiết mục hát và nhảy “Bống bống bang bang” của thầy và trò trường Everest. Sau bao nhiêu ngày thầy cô cùng các con tập luyện không mệt mỏi, tiết mục khép lại chương trình với những phút giây gắn kết tình cảm và những nụ cười còn đọng lại mãi trong tim của mỗi người.

Hãy cùng nắm chặt tay, cùng các thầy cô chào đón sự khởi đầu một hành trình chinh phục những đỉnh cao Everest và hô thật to khẩu hiệu của chúng mình để nâng cao quyết tâm nào - LET’S CONQUER!


Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS