Toàn văn phát biểu khai giảng năm học 2018 - 2019 của Chủ tịch HĐQT EverestSchool


- Kính thưa TSKH Nghiêm Vũ Khải, Đại biểu QH, Phó Chủ tịch Liên hiệp

các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Cố vấn Đặc biệt của Trường EVEREST,

- Kính thưa TS Tạ Ngọc Trí, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT,

- Thưa TS Nguyễn Vân Khánh Hà, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ASEAN,

- Thưa các vị khách quý, quý đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô giáo;

- Các cháu học sinh yêu quý!

Ngày hôm nay, trên mọi miền của Tổ quốc, các em học sinh đang háo hức, tưng bừng chào đón ngày Khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019. Với thầy và trò trường Tiểu học và THCS Everest, nhất là với các cháu vào lớp 1 thì hôm nay là một ngày thật đặc biệt và vô cùng đáng nhớ: NGÀY KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN!

Trước hết, thay mặt cho những người sáng lập ra Everest School, Ban lãnh đạo Nhà trường và các thày cô giáo, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và gửi tình cảm yêu thương sâu sắc nhất tới …… cháu học sinh nhân dịp các cháu bắt đầu học tập và vui chơi dưới mái trường Everest của chúng ta!


Xin gửi lời tri ân tới các quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi từ những bước đi đầu tiên; đã quan tâm, góp ý, động viên để Nhà trường hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trính, công tác tổ chức hoạt động chuyên môn và ngoại khóa cho các con . Hãy cùng nhau tạo môi trường giáo dục với sự tôn trọng, khích lệ, tràn ngập tình yêu thương và cảm hứng, cùng khơi nguồn và thắp sáng trong các con niềm say mê học tập và luyện rèn, cùng giúp những đứa con của chúng ta luôn khát khao học tập và sáng tạo để trở thành chủ nhân của đất nước và công dân toán cầu trong tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, tổ chức, các vị lãnh đạo trong, ngoài ngành đã tạo mọi điều kiện để Nhà trường chúng tôi thực hiện được mục tiêu xây dựng và phát triển hoạt động của Trường TH & THCS Everest.

Tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và nhiệt tình của các thầy cô giáo Việt Nam và quốc tế. Các bạn là những người cùng chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên để tạo nên con đường đi đến tương lai vinh quang.


Thưa các quý vị !

Chúng tôi luôn suy nghĩ và hành động để đưa Everest trở thành một hệ thống trường phổ thông kiểu mẫu, mang đẳng cấp quốc tế với môi trường và điều kiện học tập hiện đại, chất lượng đáp ứng tốt nguyện vọng của các vị phụ huynh. Song song với việc trau dồi kỹ năng và tri thức, chúng ta chung tay làm cho tuổi thơ của các cháu thực sự hạnh phúc dưới mái trường Everest.

Được sự đồng lòng, giúp đỡ của các bên liên quan thì chúng ta hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng mơ ước về một ngôi trường mang tên ngọn núi cao nhất thế giới - Đỉnh núi Everest trở thành một nhà trường tiêu biểu của Thủ đô chắc chắn sẽ được hiện thực hóa!

Trong không khí rộn ràng, vui tươi của Ngày khai trường, tôi xin chúc các vị khách quý, các vị phụ huynh sức khỏe dồi dào, luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi; chúc các thày cô cùng các con “dạy tốt, học tốt”, xứng đáng là những nhà kiến tao đầu tiên xây nên giá trị, tầm vóc, thương hiệu của Everest School.


Tôi xin tuyên bố: Khai giảng năm học mới 2019 - 2019 tại Trường Tiểu học và THCS EVEREST!

Hãy cùng nhau chinh phục đỉnh cao tri thức.

Let ‘s conquer!

Xin trân trọng cảm ơn!

Sự kiện nổi bật
Bài viết gần nhất
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • w-facebook
  • Twitter Clean
  • w-googleplus
  • w-youtube

Trường Tiểu Học & Trung Học Cơ Sở EVEREST

 Ngõ 106 +300m Hoàng Quốc Việt (KĐT mới Nghĩa Đô), Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

​Hotline:  08.1234.3232 / 024.666.066.95

​Email: everestschool.hanoi@gmail.com 

Fanpage: Trường Everest - Tiểu học và THCS